Thông tin cuộc sống hàng ngày

Tôi đã giúp chồng trị tiểu rắt, xuất tinh sớm như thế nào?

Chào các bạn, năm nay mình 26 tuổi. Chuyện là gần đây, khi làm chuyện vợ chồng, chồng mình toàn mắc phải tình trạng “chưa đi chợ mà đã hết tiền”. Lúc đó, vẻ mặt anh e chừng cũng ngại lắm, còn mình thì mất cả hứng. Gặng hỏi mãi mới biết chồng ngoài xuất tinh sớm thì còn thường xuyên bị tiểu rắt. 

Lần đầu chồng gặp phải tình trạng này nên ban đầu, mình cũng lên mạng tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị chứng xuất tinh sớm, tiểu rắt. Vì kỹ tính nên sau khi tìm hiểu, mình đã chọn lọc và áp dụng những phương pháp sau:

Cách thứ nhất: 

Ba kích bỏ lõi 60g, cam cúc hoa 60g, câu kỷ tử 30g, phụ tử 20g, thục địa 46g, thục tiêu 30g. Tất cả tán bột, cho vào bình và ngâm với 3 lít rượu. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 15 – 20ml, lúc đói.

 

Cách thứ hai: 

Dùng 250g đỗ trọng, 125g lộc nhung, 500g thục địa, 240g sơn thù nhục, thỏ ty tử, mạch môn, ngưu tất, sơn dược, câu kỷ tử mỗi loại 250g, ngũ vị 63g. Tất cả các vị thuốc này đem nghiền ra thành bột mịn và nhào cùng mật để uống. 

Nếu dùng phương pháp này thì chỉ nên dùng mỗi ngày 2 lần.

Cách thứ 3:

Dùng thực phẩm chức năng 

Thực ra, sau khi dùng 2 cách trên, chồng mình cũng có cải thiện tình trạng bệnh, tuy nhiên không thực sự rõ rệt và phải kiên trì thực hiện cực lâu. Do đó, mình đành hỏi ý kiến bác sĩ và được bác sĩ khuyên là nên chuyển qua cách dùng thực phẩm chức năng, cụ thể là sản phẩm Bổ Thận Ngọc Linh.

 

Theo mình tìm hiểu, trong thành phần của sản phẩm này cũng chứa những loại thảo dược có tác dụng trị xuất tinh sớm, bổ thận, tráng dương như ba kích, cam thảo, đỗ trọng,… Vì vậy, mình cũng yên tâm dùng thử. 

Hơn 1 tháng sau, mình hoàn toàn bất ngờ các bạn ạ. Chứng bệnh của chồng mình cũng dần dần hết đi, đã vậy còn “sung” hơn cả lúc trước. Hiện tại, chồng mình đã ngừng dùng, cũng may là không thấy tác dụng phụ hay có biểu hiện bất thường nào cả.

Sau khi dùng cả 2 phương pháp dân gian và phương pháp dùng thực phẩm chức năng như trên, mình đúc rút được những ưu điểm và nhược điểm của các phương pháp này như sau:

  • Đối với 2 phương pháp đầu: Ưu điểm là khá an toàn và chắc cú là sẽ không bị tác dụng phụ nào cả, vì nó dùng phương pháp dân gian. Tuy nhiên, nếu áp dụng theo 2 cách này thì phải kiên trì hàng tháng/cả năm trời. Bên cạnh đó, hiệu quả không thực sự rõ rệt.
  • Đối với phương pháp thứ 3 (dùng thực phẩm chức năng): Ưu điểm của nó là cho hiệu quả rõ rệt, thời gian điều trị cũng rút ngắn lại so với 2 phương pháp kể trên. Hiện tại, như chồng mình thì chưa thấy anh ấy có biểu hiện gì khác thường sau khi dùng sản phẩm. Tuy nhiên, về lâu dài, mình chưa thực sự chắc chắn được vì sẽ tùy thuộc vào cách sử dụng và loại thực phẩm chức năng mà bạn chọn.

Còn đối với chồng mình, vì đã hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng sản phẩm Bổ Thận Ngọc Linh nên cũng yên tâm. Do đó, nếu có ý định dùng thực phẩm chức năng thì các bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ trước.

Đó là những kinh nghiệm mình có được, các bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc các bạn thành công!