Thông tin cuộc sống hàng ngày

Lợi ích giảm cân của trà táo và lợi ích của trà táo mang lại

Táo là một loại trái cây với nhiều lợi ích và lợi ích sức khỏe. Cho dù bạn thích ăn nó thô hoặc quăng nó trong salad, sữa trứng, bánh pudding, biến nó thành bánh nướng và bánh ngọt, hoặc làm cho cà ri từ nó – táo không bao giờ thất vọng. Họ là tuyệt vời để hương vị trong cả hai món ăn ngọt và mặn và có đầy đủ dinh dưỡng. Họ có một số lợi ích sức khỏe, từ việc điều chỉnh lượng đường trong máu và cholesterol để giúp bạn giữ cân nặng trong tầm kiểm soát.

Đây là lý do tại sao tiêu thụ táo với số lượng và cách thức phù hợp có thể giúp bạn tiết kiệm thêm một kg. Mặc dù rất nhiều người biết về giấm táo và lợi ích giảm cân của nó, không nhiều người biết về thức uống táo khác có thể giúp bạn giảm cân – trà táo. Đó là một thức uống mà bạn có thể làm ở nhà và tiêu thụ ngay lập tức để tăng cường đốt cháy chất béo và giảm cân hiệu quả.

Trà táo là một hỗn hợp được thực hiện bằng cách luộc lát táo cùng với lá trà đen và có thể được gia vị với quế và đinh hương. Trà có thể được tiêu thụ ấm hoặc lạnh và hơi ngọt và flavourful. Các thức uống có một số lợi ích sức khỏe, mà làm cho một thức uống giảm cân tuyệt vời.

Dưới đây là một số lợi ích sức khỏe của trà táo mà làm cho nó tuyệt vời để giảm cân:

1. Tăng khả năng miễn dịch: Trà táo chứa một lượng lớn vitamin C, được thấm vào nước sôi khi các lát táo được dunked trong đó. Một hệ thống miễn dịch tốt là rất quan trọng để giảm cân hiệu quả.

2. Chống Cholesterol: Chất polyphenol chất xơ và chất chống oxy hóa có trong bột táo và da có thể giúp làm giảm mức độ lipoprotein mật độ thấp (LDL) hoặc cholesterol xấu từ máu và do đó thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo.

3. Tăng tiêu hóa: Một hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh có liên quan đến giảm cân tốt hơn và trà táo có thể giúp tăng cường tiêu hóa vì táo có lượng chất xơ hòa tan tốt trong đó. Chất xơ hòa tan cũng được biết là tuyệt vời để giảm cân. Táo cũng có axit malic, đảm bảo hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

4. Điều chỉnh lượng đường trong máu: Táo có đường tự nhiên dưới dạng fructose, cũng như chất chống oxy hóa, giúp cải thiện sự cân bằng trao đổi chất và cũng điều chỉnh lượng đường trong máu. Nó ngăn ngừa bất kỳ sự gia tăng đột ngột hoặc giảm mức độ đường trong máu, loại bỏ sự cần thiết cho bạn ăn thường xuyên hơn.

5. Low In Calories: Táo là loại trái cây có lượng calo tiêu cực, điều này đơn giản nghĩa là chúng có hàm lượng calo rất thấp. Một quả táo cỡ tiêu chuẩn chứa khoảng 50 calo mỗi 100 gm quả, theo Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ. Vì vậy, cho dù bạn thích ăn chúng hay uống chúng dưới dạng trà, táo có thể giúp bạn duy trì lượng calo thấp.

Làm thế nào để trà Apple để giảm cân

Trà táo rất dễ làm và rất tuyệt vời để tiêu thụ ở vùng khí hậu lạnh hơn. Để làm trà táo, tất cả bạn cần một quả táo, ba cốc nước, một thìa nước cốt chanh, hai túi trà và que quế hoặc bột quế. Cho nước vào chảo sâu và thêm nước chanh vào. Đặt chảo trên ngọn lửa và sau đó dunk các túi trà trong đó. Trong khi bạn chờ cho trà để đun sôi, cho táo của bạn lên trong khối nhỏ và sau đó thêm chúng vào trà sôi. Hãy chắc chắn rằng trái cây của bạn được thêm vào trà, với làn da trên. Để cho hỗn hợp nhỏ lửa trong khoảng năm phút và cuối cùng, thêm que quế hoặc bột của bạn vào nó. Lọc trà vào ly và thêm chất làm ngọt tự nhiên mà bạn chọn.

Bạn sẽ được trái với khoảng một tách táo còn lại từ trà, mà bạn chắc chắn không nên ném ra ngoài. Bạn có thể tiêu thụ chúng như là, hoặc bạn có thể thêm chúng vào sữa trứng của bạn. Quế trong trà có thể giúp giải độc hệ thống của bạn và chống viêm. Nếu bạn bị dị ứng với táo, thì rõ ràng bạn không nên uống loại trà này. Nó luôn luôn khuyến khích để tham khảo ý kiến ​​một bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng được chứng nhận trước khi thêm trà này vào chế độ ăn uống giảm cân của bạn.