Thông tin cuộc sống hàng ngày

Giảm cân bằng cách uống hạt giống cây Saunf

Ngọt ngào và ấm áp; thường được sử dụng như một chất làm tươi miệng và hỗn hợp gia vị, hạt thì là, còn được gọi là saunf, là thành phần nhà bếp mà một nhà bếp Ấn Độ hầu như không thể làm mà không có. Nó được sử dụng trong cà ri, xà lách và món tráng miệng để thêm hương vị đó cho họ. Các hạt làm mới từ lâu đã được biết đến để hỗ trợ giảm cân. Truyền hạt cây thì là bằng cách ngâm chúng trong nước nóng hoặc bằng cách ngâm chúng qua đêm trong nước lạnh thường được gọi là giúp đổ kg, nếu tiêu thụ thường xuyên. Hơn nữa, những hạt giống này thực sự là những năng lượng nhỏ của các chất dinh dưỡng giải độc và trao đổi chất. Siêu giàu vitamin và khoáng chất, họ chắc chắn làm cho một cách xứng đáng để giảm cân. Hãy nhìn vào những gì làm cho hạt cây thì là một trong những cách tốt nhất để cắt nhổ.

Theo Macrobiotic Coach và Nutritionist Shilpa Arora, “hạt cây thì là giúp tiêu hóa và chuyển hóa, dẫn đến hấp thụ tốt hơn các chất dinh dưỡng từ thực phẩm, do đó ít đói hơn, giúp giảm cân hơn. Chúng cũng hiệu quả trong việc giúp duy trì khả năng giữ nước, đặc biệt là những phụ nữ bị PMS. Nước fennel được truyền là một liệu pháp để làm sạch ruột và khá hiệu quả đối với những người bị táo bón mãn tính. “

Làm thế nào không Fennel Seed nước giúp giảm cân?

1. Giúp kích thích sản xuất Melatonin

Mức độ melatonin trong não chịu trách nhiệm cho giấc ngủ ngon của chúng ta. Theo các nghiên cứu, một giấc ngủ ngon là một cách hiệu quả để giảm cân và duy trì cân nặng khỏe mạnh.

2. Tăng sự trao đổi chất

Sự trao đổi chất của chúng ta là tốc độ mà tại đó các tế bào của chúng ta sử dụng năng lượng chúng ta thu được từ thực phẩm. Bằng cách thúc đẩy và thúc đẩy quá trình này, lượng calo chúng ta tiêu thụ được các tế bào của chúng ta sử dụng nhanh hơn, giúp chúng ta có năng lượng và giúp chúng ta đốt cháy chất béo. Hạt giống cây thì là truyền nước giúp khởi động quá trình trao đổi chất, đặc biệt là khi tiêu thụ thứ đầu tiên vào buổi sáng.

3. Giúp ngăn chặn nạn đói

Nước hạt cây thì là ngăn ngừa bệnh đói đói vào những giờ lẻ. Hạt cây thì là có chất xơ giúp chế độ ăn kiêng đói. Hơn nữa, chúng giúp thư giãn các cơ bụng có khuynh hướng co thắt; nhờ tác dụng chống co thắt của chúng.
4. Một giải độc tự nhiên

Nước hạt cây thì là làm cho một cách hoàn hảo để giải độc cơ thể của bạn từ các độc tố khác nhau và tiếp tục kick-bắt đầu trao đổi chất của bạn cùng với các vấn đề tiêu hóa nhẹ nhàng. Một sự trao đổi chất và hệ tiêu hóa hoàn hảo là chìa khóa để giảm cân.

5. Giúp làm sạch máu

Nước hạt cây thì là giúp loại bỏ phần còn lại của axit uric trong máu, và tiếp tục phá vỡ các axit dạ dày để ngăn chặn sự tích tụ chất béo bổ sung trong gan.
Bạn nên bắt đầu ngày mới bằng cách nhấm nháp nước hạt cây thì là để giữ sức khỏe và năng động. Và, nếu bạn đang tìm cách để đổ những kg thừa, sau đó thêm nước hạt thì là một trong những quyết định tốt nhất của bạn.