Thông tin cuộc sống hàng ngày

Cách làm kem đánh răng tự nhiên của riêng bạn ở nhà!

Trong một thế giới đầy những sản phẩm đầy chất hóa học, nguyên liệu nhà bếp của chúng tôi đến để giải cứu chúng ta; không có vấn đề gì về làm cho làn da của bạn phát sáng, giải độc hệ thống cơ thể của bạn hoặc chăm sóc vệ sinh răng miệng của bạn. Những thành phần nhà bếp này là một vị cứu tinh khi nói đến việc duy trì sức khỏe răng miệng của bạn, đặc biệt là da trắng ngọc trai của bạn.

Không cần phải nói, kem đánh răng thương mại bạn mua được nạp với các hóa chất có thể gây hại cho răng của bạn trong thời gian dài. Vì vậy, nó luôn luôn là tốt để nghỉ mát kem đánh răng tự nhiên mà bạn thực sự có thể đưa vào sử dụng; tất cả những gì bạn cần là một vài nguyên liệu từ kệ bếp của bạn. Nếu ý nghĩ làm kem đánh răng ở nhà đã không vượt qua tâm trí của bạn, chúng tôi đã nhận được trở lại của bạn. Chúng tôi đề nghị một cách khéo léo để làm kem đánh răng tự chế.

Tất cả những gì bạn cần là một vài thành phần thiết yếu sau:

  • Baking soda
  • Muối
  • Tinh dầu xá xị
  • Nước lọc

Kem đánh răng  tại nhà

Trộn với nhau baking soda, muối (tùy chọn) và bạc hà tinh dầu. Thêm một ít nước cùng một lúc; khuấy đều sau mỗi lần thêm cho đến khi bột đạt đến độ nhất quán mong muốn. Đó là nó!

Đây là cách kem đánh răng tự nhiên sẽ giúp làm sạch răng của bạn và giữ hơi thở hôi tại vịnh.

Baking soda là một trong những cách tốt nhất để làm sạch răng của bạn. Trong thực tế, bạn có thể sử dụng baking soda như là. Nó không độc hại và làm tăng độ kiềm trong miệng bằng cách trung hòa các axit tiết kiệm răng khỏi sự xói mòn men.

Muối hoạt động như một chất mài mòn nhẹ nhàng giúp loại bỏ các vết bẩn và làm sáng răng hơn nữa. Nó cũng bao gồm một nguồn tự nhiên của florua đó là một tiền thưởng, cho cả răng và nướu răng của bạn. Florua thường được tìm thấy trong hầu hết các loại thuốc đánh răng thương mại.

Tinh dầu xá xị cung cấp cho bạn một hơi thở bạc hà tươi như bất kỳ kem đánh răng khác sẽ làm. Hương vị mạnh mẽ không chỉ giúp bạn có hơi thở tốt mà còn giúp tiêu diệt vi khuẩn kị khí phát triển mạnh trong miệng bạn. Bạn cũng có thể pha trộn một số lá bạc hà vào dán nếu bạn có sự ức chế bằng cách sử dụng các loại tinh dầu. Hãy chắc chắn rằng bạn làm sạch lá tốt.

Nước giúp rửa sạch dư lượng thực phẩm, và tiếp tục giữ mức nước bọt của bạn cao. Bạn có biết rằng nước bọt là biện pháp phòng vệ tốt nhất chống sâu răng vì nó chứa các protein và khoáng chất chống lại các axit ăn men?

Sử dụng kem đánh răng này giống như bất kỳ loại kem đánh răng nào khác bằng cách thêm một ít kem đánh răng để làm sạch răng của bạn. Rửa sạch miệng và xem hiệu quả của nó. Vì vậy, thời gian tiếp theo bạn chọn kem đánh răng để đánh bóng da trắng ngọc trai của bạn, hãy chắc chắn rằng nó là tự chế!