Thông tin cuộc sống hàng ngày

Cách làm bốn món tráng miệng Butterscotch dễ dàng

Lần cuối cùng bạn nếm thử món xốt chính thống là khi nào? Tất cả mọi thứ trong thế giới thực phẩm đang phát triển, giống như sô cô la và cà phê, ngoại trừ butterscotch. Loại bánh ngọt màu nâu vàng, ngọt ngào này được trộn với mật ong dùng để cai trị thế giới tráng miệng trong quá khứ. Tất cả chúng ta đều được thưởng thức nhiều món ăn butterscotch như trẻ em, như bánh pudding bơ, sốt, xi-rô, bánh kem, kẹo, et al.

Tuy nhiên, bây giờ, việc tìm kiếm một miếng bánh butterscotch trong một thực đơn tráng miệng hoặc thậm chí cả kẹo butterscotch thiêng liêng trong siêu thị là một nhiệm vụ, điều này là khó hiểu bởi vì các đối tác khác của nó đã tạo nên sự trở lại tuyệt vời. Bạn có biết rằng caramel là tình yêu mới của các đầu bếp bánh ngọt và các nhà sản xuất kẹo cao cấp? Ngay cả kẹo bơ cứng, vani và cà phê đã được phép tỏa sáng một lần nữa. Nhưng, butterscotch? Chưa có ai hỏi cô ấy về điệu nhảy. Bạn sẽ tìm thấy nhiều cookie, kẹo và đồ uống có hương vị nhân tạo, nhưng chúng tôi tin rằng một khi bạn biết cách dễ dàng tạo ra butterscotch, bạn sẽ không bao giờ quay trở lại với kẻ mạo danh. Vì vậy, đây là cho tất cả những người yêu thích butterscotch; chúng tôi cung cấp cho một công thức dễ dàng để làm thế nào để làm cho butterscotch ở nhà.

Tìm hiểu Làm thế nào để Butterscotch Tại Trang chủ

Đây là một công thức dễ dàng để làm butterscotch ở nhà. Nhiều người đã ghi nhận rằng ‘kẹo bơ cứng bơ’ được gọi là butterscotch. Tuy nhiên, trong lịch sử, butterscotch là một loại kẹo cứng được làm bằng đường tự nhiên (chưa qua chế biến). Hơn nữa, hậu tố “scotch” có nghĩa là “để cắt”. Khi đường hoặc kẹo nóng, rất khó để có được một break sạch, vì vậy người ta phải cắt nó trong khi ấm áp để có được một cạnh sạch sau này.

Thành phần:

  • 3/4 đến 1 chén (150 đến 200 gram) đường
  • 1,5 muỗng canh (18 gram) bơ
  • 1/2 muỗng canh kem
  • 1 muỗng cà phê vani chiết xuất
  • Nước

Làm thế nào để Butterscotch:

Bước 1: Lấy một nồi và đặt đường vào nó.

Bước 2: Thêm nước vào đường, đủ để bao phủ nó hoàn toàn.

Bước 3: Bây giờ, bật đầu bếp lên cao cho đến khi nước bắt đầu sôi.

Bước 4: Hãy chắc chắn rằng bạn liên tục khuấy đường để giữ cho nó khỏi dính vào phía dưới và biến thành kẹo bơ cứng.

Bước 5: Bây giờ, trong khi khuấy, thêm nước cho đến khi hỗn hợp biến thành hỗn hợp xi-rô nâu.

Bước 6: Lấy nồi ra khỏi lửa.

Bước 7: Bây giờ, thêm bơ vào xi-rô và khuấy đều. Thêm kem và vani vào xi-rô và trộn kỹ lại.

Bước 8: Đặt nồi trở lại vào bếp và đun nóng nó ở 270-290 độ F (132-143 độ C). Bạn có thể sử dụng nhiệt kế để kiểm tra nhiệt độ. Hãy chắc chắn rằng bạn không làm nóng nó quá nhiều, như sưởi ấm nó quá lâu sẽ biến nó thành kẹo bơ cứng.

Bước 9: Bây giờ, những gì bạn cần có là nồng độ khoảng 95% đường.

Bước 10: Giữ nóng cho đến khi nó là chất lỏng dày.

Bước 11: Bây giờ, đổ chất lỏng dày này vào một cái bát hoặc bình chứa. Hãy chắc chắn rằng bạn vẫn tiếp tục khuấy nó, nếu không nó sẽ dày lên và trở thành một chất giống như kẹo bơ cứng.

Bước 12: Hãy để các butterscotch mát. Butterscotch tự chế của bạn đã sẵn sàng để được thưởng thức. Bạn có thể phá vỡ hoặc nghiền nát nó và thêm nó vào bánh pudding, bánh quy, kem hoặc sữa lắc.