Thông tin cuộc sống hàng ngày

Cách chiên trứng dễ dàng để làm cho bữa ăn sáng của bạn thú vị và khỏe mạnh

Trứng là một trong những thực phẩm lành mạnh và bổ dưỡng nhất và được coi là một trong những loại thực phẩm siêu thực phẩm. Họ là một phần của thực đơn bữa sáng của chúng tôi và thỉnh thoảng cũng có mặt trong bữa tối của chúng tôi. Họ là một trong những thực phẩm lành mạnh và bổ dưỡng nhất và được coi là một trong những loại thực phẩm siêu thực phẩm. Chúng được biết đến như một nguồn protein chất lượng cao.

Protein giúp sửa chữa cơ bắp, quản lý lượng đường trong máu, cung cấp khả năng miễn dịch và sức mạnh và giúp giảm cân. Trứng cũng được nạp vitamin D, cần thiết cho xương và răng chắc khỏe. Theo Journal Heart, việc tiêu thụ một quả trứng sẽ làm giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Bệnh tim mạch là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong và tàn tật trên toàn cầu, chủ yếu là do bệnh tim thiếu máu cục bộ và đột quỵ. Theo Tapasya Mundhra, chuyên gia dinh dưỡng và tư vấn sức khỏe, “Trứng là một nguồn tuyệt vời của lớp protein đầu tiên.

Các lòng đỏ có thể tránh được vì chúng ta có xu hướng tiêu thụ rất nhiều chất béo trong suốt cả ngày. cho bữa sáng hoặc bữa tối, khi nhiệt độ hơi mát mẻ. ” Ngoài chất lượng thúc đẩy sức khỏe của nó, tính linh hoạt của trứng đã được một trong những tính năng nổi tiếng nhất của nó trong thế giới ẩm thực. Nấu một quả trứng luôn là một cuộc phiêu lưu vì nó liên quan đến kỹ thuật và độ chính xác. Bắt đầu buổi sáng của bạn trên một ghi chú bổ dưỡng với những công thức nấu ăn trứng đáng kinh ngạc của bạn. Nhưng trước đó, hãy học cách chiên trứng.


Làm thế nào để chiên trứng

Mục tiêu của một quả trứng giòn nhẹ và nấu chín và ngon không phải là khó khăn để có được cho một đầu bếp mới bắt đầu. Hãy bắt đầu với cách chuẩn bị món trứng chiên xa hoa này, với hầu hết các bữa ăn.

Bước 1: Lấy một cái chảo có đường kính khoảng 8 inch, nếu bạn đang nấu một quả trứng và một cái chảo 12 inch, nếu có nhiều trứng hơn một cái. Bắt đầu đun nóng chảo trên lửa vừa.

Bước 2: Bây giờ, thêm nửa thìa dầu ăn (nếu bạn đang nấu một quả trứng). Khi nó bắt đầu sưởi ấm, xoáy nhẹ để dầu thấm toàn bộ đáy chảo. Thêm dầu nhiều hơn nếu chảo của bạn không được phủ một lớp dầu dày. Thuốc xịt nấu ăn cũng có thể hữu ích trong việc giúp bạn lan truyền dầu.

Bước 3: Làm nóng chảo trên lửa vừa để nó không trở thành màu nâu. Bây giờ, chờ cho đến khi dầu trở thành shimmery và sau đó thêm một quả trứng.

Bước 4: Đập trứng nhẹ nhàng trên chảo để lòng đỏ không vỡ và làm sạch vỏ khỏi chảo. Ngay sau khi quả trứng rơi xuống chảo, nó sẽ nóng lên một chút.

Bước 5: Để trứng không bị quấy rầy trong 1-3 phút. Đừng thử và di chuyển trứng ngay bây giờ.

Bước 6: Đặt nắp trên chảo sao cho hơi nước bị kẹt trong chảo. Điều này sẽ giúp người da trắng đặt và lấy lòng đỏ như chúng tôi luôn mong muốn.

Bước 7: Bây giờ, mở nắp và quan sát độ cứng của lòng đỏ. Chạm vào lòng đỏ để kiểm tra độ cứng và sau đó kiểm tra xem không có chút trứng chưa nấu chín nào. Quá trình này chủ yếu mất khoảng 5 phút.

Bước 8: Bây giờ, tắm trên cùng của trứng với dầu ô liu, một khi bên ngoài là màu nâu và giòn, rắc một chút muối và hạt tiêu và bạn đã sẵn sàng để phục vụ.
Làm thế nào để bạn phục vụ nó trong một cách ưa thích nhanh?

Trứng làm cho tất cả mọi thứ hương vị hấp dẫn hơn, đây là một số danh sách các cách bạn có thể phục vụ trứng chiên của bạn với:

1. Hãy bắt đầu với thứ gì đó cơ bản như bánh mì nướng.
chúng ta có thể đặt trứng chiên lên bánh mì nướng, thật dễ dàng và không bao giờ không thỏa mãn được. Để tăng thêm giá trị cho bữa ăn, chúng ta có thể thêm đậu nướng, vài lát cà chua và rắc một chút phô mai. Bữa ăn đầu tiên của bạn đã sẵn sàng !!

2. Phục vụ trứng chiên trên thức ăn thừa cho một bữa ăn đầy.
Khuấy rau, mì ống và rau diếp cùng với trứng chiên, đặt tất cả trong một chiếc bánh sandwich. Bánh sandwich hoàn hảo của bạn đã sẵn sàng.

3. Đây là một chút nhưng lạ mắt hơn, nó trên một chiếc bánh pizza!
Chỉ cần crack hai quả trứng trên đầu bánh pizza của bạn trước khi nó đi vào lò nướng. Lòng trắng trứng sẽ được đặt và trung tâm sẽ trở nên mềm mại. Thưởng thức bữa ăn hạnh phúc của bạn.

Bây giờ, bạn đã học được cách cơ bản và dễ nhất để chiên trứng, vì vậy bạn nên thử một số cách kỳ quặc hơn để bao gồm trứng trong bữa ăn của bạn.