Thông tin cuộc sống hàng ngày

Cách bạn có thể mở một chai rượu vang bằng tay không

Rượu là một thức uống giải trí có thể mang lại một khởi đầu hoàn hảo cho buổi tối của bạn. Khi tiêu thụ với số lượng hạn chế, rượu có thể có lợi cho sức khỏe của bạn. Nó được đóng gói với sự tốt lành của chất chống oxy hóa. Tuy nhiên, rất nhiều người thường đấu tranh trong khi chọn đúng rượu cho buổi tối. Nếu bạn xảy ra là một trong những người phải đối mặt với vấn đề trong khi mở một chai rượu vang, băn khoăn không, chúng tôi đang ở đây để giúp đỡ. Đây là một số cuộc sống hacks để mở một chai rượu vang mà không có một nút chai.

Đọc để biết thêm về họ:

1. Sử dụng dao

Đây là một trong những phương pháp dễ nhất; Tuy nhiên, người ta phải cẩn thận trong khi sử dụng con dao. Lấy một con dao, tốt nhất là một con dao lớn và chỉ cắt lưỡi dao vào nút chai. Một khi nó được thực hiện, xoay nó từ từ và kéo nó lên trên. Có bạn đi!

2. Sử dụng thìa hoặc chìa khóa

Nếu bạn muốn tránh các vật nhọn, thì bạn có thể sử dụng phương pháp này để thay thế. Lấy một cái muỗng hoặc một cái chìa khóa và chọc thủng nút chai ở góc 45 độ. Hãy chắc chắn rằng nó đúng cách cố định và có độ bám chắc chắn. Một khi điều này được thực hiện, xoay nó từ từ cho đến khi nút chai là miễn phí.

3. Nail nó phương pháp

Nếu bạn không có nút chai, bạn có thể sử dụng đinh thay vào đó. Cọc đầu đinh vào nút chai và từ từ kéo nó lên trên với mặt sau của búa bằng cách áp dụng một lực nhỏ. Nút chai cuối cùng sẽ rơi ra. Vì vậy, lần sau khi bạn có khách tại địa điểm của bạn; làm theo các phương pháp dễ dàng đưa ra ở trên và mở chai rượu như một người chuyên nghiệp.