Thông tin cuộc sống hàng ngày

Cách bạn có thể cắt cà chua như một chuyên gia

Cà chua là linh hồn của mọi món ăn. Có mặt trong hầu hết các món ăn, cà chua thêm hương vị ngọt ngào và ngọt ngào cho bất kỳ món ăn nào được thêm vào. Cà chua được coi là xương sống của ẩm thực Địa Trung Hải. Có thể là pizza, mì ống, bánh mì hoặc thậm chí đồ uống có cồn, cà chua được sử dụng rộng rãi trong một số chế phẩm. Không có phủ nhận thực tế là cà chua được nạp với các thuộc tính có lợi cho sức khỏe.

Giàu vitamin C và A, cà chua là một phần thiết yếu của chế độ ăn uống cân bằng. Tuy nhiên, rất nhiều người trong chúng ta phải đối mặt với vấn đề trong khi cắt hoặc cắt cà chua. Thường xuyên hơn không, nó cần độ chính xác và kỹ thuật thích hợp để cắt cà chua. Nó có thể được cắt thành khối nhỏ, lát hoặc nêm. Vì vậy, nếu bạn đã rối tung lên trong nhà bếp trong khi xử lý cà chua, hãy làm theo các bước dưới đây và cắt cà chua như một người chuyên nghiệp.

Đây là cách bạn có thể cắt cà chua:

BƯỚC 1: Rửa sạch cà chua dưới vòi nước chảy. Loại bỏ bụi bẩn hoặc bất kỳ dư lượng nước ngoài khác trên cà chua.

BƯỚC 2: Dùng thìa hoặc dao để loại bỏ phần thân trên cùng của cà chua.

BƯỚC 3: Cắt cà chua thành hai nửa bằng nhau từ trên cùng.

BƯỚC 4: Đặt những miếng cà chua tròn này lên nhau trên thớt. Giữ nó bằng một tay và cắt dọc theo nó.

BƯỚC 5: Bây giờ, cắt nó theo chiều dọc thành dải mỏng. Một khi điều này được thực hiện, giữ các dải với nhau và thực hiện cắt ngang trên chúng để tạo ra hình khối nhỏ thái hạt lựu.

BƯỚC 6: Tiếp tục quy trình với các loại cà chua khác cho đến khi chúng được cắt nhỏ hoàn toàn. Sử dụng các miếng xắt nhỏ để làm cho hạt nhỏ hoặc thêm chúng vào món salad của bạn.

Dưới đây là một số món ăn ngon có thể được làm từ cà chua cắt nhỏ:

Cà chua bruschetta

Một bữa ăn nhẹ rất dễ làm, bruschetta có nhiều hương vị. Nó chỉ cần bánh mì nướng hoặc nướng. Nó có thể được đứng đầu với cà chua mới cắt nhỏ, ướp với muối và hạt tiêu.

Xà lách cà chua

Cà chua hương vị tuyệt vời trong món salad và chúng được làm đầy cùng một lúc. Chỉ cần quăng trong một số cà chua xắt nhỏ trong salad của bạn và bạn đang làm cho ngày.
Sup ca chua

Nếu bạn là một người yêu canh cà chua, thì cái này dành cho bạn. Cà chua xắt nhỏ có thể được sử dụng để làm món khai vị ngon lành này. Bạn có thể thêm một twist vào nó bằng cách thêm húng quế, hương thảo hoặc thì là. Bây giờ chúng tôi đã chia sẻ với bạn kỹ thuật phù hợp, cắt cà chua như một người chuyên nghiệp và thử làm các món ăn được đề cập ở trên.