Thông tin cuộc sống hàng ngày

7 cách nhanh chóng để tạo thành miếng bơ

Bơ là một thành phần quan trọng trong hầu hết các công thức nấu ăn và chủ yếu được sử dụng trong việc chuẩn bị các loại bánh nướng. Hầu hết các công thức nấu nướng đều gọi bơ mềm, vì nó trộn lẫn với các thành phần khác và tất nhiên, có vị ngon trên trời. Khi được làm nóng, bơ phát triển một hương vị hấp dẫn. Khi nó được sử dụng trong nấu ăn, giống như xào rau hoặc làm bánh nướng như bánh, bánh nướng xốp, et al, nó giúp tăng cường hương vị, làm cho các loại thực phẩm hương vị trên trời.

Để chuẩn bị bánh nướng, bạn cần làm mềm bơ. Trong khi cách truyền thống liên quan đến việc để bơ ở nhiệt độ phòng cho đến khi nó được làm mềm, có những lúc chúng ta quên lấy bơ ra khỏi tủ lạnh. Phải mất lứa tuổi để làm mềm; nhưng bạn có biết cách làm mềm bơ đơn giản và nhanh hơn không? Chúng tôi phác thảo một số cách tuyệt vời để làm cho công việc nướng của bạn dễ dàng.

Làm thế nào để làm mềm bơ?

1. Làm mềm bơ bằng kính ấm

Cắt lượng bơ bạn cần để bạn sử dụng và đặt nó lên đĩa. Lấy một ly và đổ đầy nước nóng. Để yên cho đến khi phần bên ngoài của kính ấm. Bây giờ, nhanh chóng loại bỏ nước ra khỏi ly, làm khô nó và đảo ngược nó trên miếng bơ. Sẽ mất ít hơn một phút để bơ mềm đi. Thì đấy! Bơ bơ của bạn được làm mềm và sẵn sàng để sử dụng.

2. Làm nóng bơ

Một trong những cách đơn giản nhất là làm nóng bơ. Lấy một cái chảo và đổ đầy nước vào nó và đun sôi. Bây giờ lấy một container và đặt bơ trong đó. Đặt bình chứa lên trên cùng của cái chảo sao cho nó không chạm vào nước. Hơi nước trong nồi sẽ làm ấm bát, khiến cho bơ mềm đi. Bạn sẽ cần phải giữ một mắt gần để đảm bảo bơ không tan chảy.

3. Grate bơ

Lấy một miếng bơ và rót trực tiếp vào tô trộn. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng mặt của vắt tay sẽ là những lỗ lớn nhất. Bạn nên quấn bơ với bao bì của nó, vì nó sẽ ngăn cản bạn nhận được bơ trên tay của bạn. Hơn nữa, sự ấm áp của bàn tay của bạn sẽ chỉ khiến bơ tan chảy.

4. Sử dụng whisk để làm mềm bơ

Cắt miếng lớn bơ thành miếng vừa ăn; hãy nhớ, nhỏ hơn các miếng, nhanh hơn bơ sẽ làm mềm. Bây giờ đánh bơ với một máy trộn cầm tay. Sử dụng tốc độ thấp và tăng nó cho đến khi bạn thấy bơ mềm đi. Sử dụng bơ làm mềm trong công thức của bạn.

5. Lò vi sóng bơ

Thêm bơ vào thùng chứa thân thiện với lò vi sóng và để trong lò vi sóng. Rã đông nó không quá năm giây vì nó sẽ bắt đầu tan chảy. Nó lý tưởng nên đủ mềm để trộn với các thành phần khác.

6. Làm mềm bơ ở nhiệt độ phòng

Cách tốt nhất và nhanh chóng để làm mềm bơ ở nhiệt độ phòng là cắt nó thành những miếng nhỏ hoặc lát và để yên cho đến khi mềm. Mảnh nhỏ hơn có xu hướng làm mềm nhanh hơn các phần lớn hơn.

7. sử dụng một cán pin để làm mềm bơ

Đặt miếng bơ được bọc giữa hai miếng giấy da và đập nó vài lần ở mỗi bên bằng cách sử dụng một cán pin để làm mềm nó nhanh chóng. Dưới đây là một số công thức nấu ăn tuyệt vời mà bạn có thể làm với bơ; đừng quên mang theo những lời khuyên này để bạn sử dụng.

1. Bánh mì bơ Basil

Bánh mì bôi với bơ húng quế flavourful, đứng đầu với pho mát grated và vàng nướng, công thức này là để chết cho.

2. Bánh quế bơ

Cookie giòn, giòn và dễ làm bạn thích ăn tối với trà buổi tối. Tất cả những gì bạn cần là bột quế, maida, bột mì và bơ.

3. khoai tây bị thay đổi

Khoai tây nghiền trong sữa, bơ và nhục đậu khấu; công thức khoai tây thay đổi sẽ khiến bạn yêu thích thú này.

4. Cookies bơ

Một công thức bánh bơ nhanh chóng cần bột mì, trứng, bơ, đường bột và chất vani.

5. Bơ đóng băng

Nếu bạn đang nướng một chiếc bánh, tại sao không làm cho nó đặc biệt đặc biệt với một đóng băng bơ đơn giản? Tất cả những gì bạn cần là đường đóng băng, sữa bột, tinh chất vani và sữa.

6. Bánh quy bơ Crunch

Quăng bánh quy mua trên thị trường của bạn và chuẩn bị những bánh quy giòn có thể ngon với trà buổi tối của bạn.Bây giờ bạn biết nghệ thuật làm mềm bơ, sử dụng nó trong công thức nấu ăn của bạn và nướng như một người chuyên nghiệp!