Thông tin cuộc sống hàng ngày

Chúng ta chăm sóc da như thế nào hiệu quả

Nếu bạn nghĩ rằng ánh sáng là một phương pháp điều trị công nghệ cao để chữa trị cho làn da của bạn, hãy chờ cho đến khi bạn nghe thấy xu hướng này thành phần chăm sóc da, sẽ nghe tin quang: tế bào.

Các bác sĩ đã chuyển sang làm tế bào da chống nhăn và cải thiện doanh thu và tổng thể bề ngoài da.Phải, bạn nghe đúng rồi.Tế bào gốc là được dùng để chữa bệnh ung thư và một số loại sáng tạo nghiên cứu y học được sử dụng trong tế bào, và bây giờ đang bàn với kem, huyết thanh và các hình thức bán các sản phẩm dưỡng da.Ngoại trừ ở đây có một khác biệt chính: các tế bào gốc thường xuất phát từ thực vật (hay thỉnh thoảng là động vật).Tuy nhiên, vai trò của chúng tương tự như con người làm cho tế bào, và có thể cung cấp những ích lợi chống lão hóa da.

Tế bào gốc là gì và nó hoạt động như thế nào

Con người làm tế bào là độc nhất, bởi vì chúng có khả năng bị chia cắt.Ở một số cơ quan Trung, chúng thậm chí có thể làm hư hại, sửa chữa và thay thế tổ chức công cụ đặc biệt.”Làm tế bào đang nhanh chóng phân chia tế bào của cơ thể, những tế bào này có thể tạo ra nhiều khả năng trở thành tế bào gốc, hoặc có chức năng đặc biệt hơn những loại tế bào,” New York và bệnh ngoài da, các nhà RealE đã giải thích rằng những đóng góp Sejal Shah, tiến sĩ.Cô ấy nói, cây làm tế bào plays tác dụng tương tự.

Tế bào gốc thực vật và con người đều có chứa protein và axit amin, Michele Green bổ sung nói tiến sĩ, bác sĩ da và Ủy ban chứng RealEngor người cha đang ở New York.”Những tín hiệu làm cho tế bào cơ thể hồi phục sức, và dẫn đến làn da của trẻ,” bà nói.

Tại sao bạn tìm thấy trong các sản phẩm chăm sóc da làm tế bào

Như trên đã – Su – rơ, tế bào có chứa các axit amin và peptide, chúng là các chất phục tráng thành phần mạnh mẽ của da.”Đây là những tế bào sinh viên, và trong vài năm vừa qua trong các sản phẩm chăm sóc da, trong đó có nhiều loài động vật và thực vật làm của tế bào, giải thích rằng” Greene.”Tế bào gốc có đặc điểm tự nhiên, chúng nuôi dưỡng tế bào da, thúc đẩy các tế bào, tăng collagen tạo ra.”

Cô ấy nói, nó sẽ giúp giảm nếp nhăn và nhăn, cải thiện kết cấu da và sắc, làm cho da trông trẻ, xinh đẹp.

Nhưng hãy nhớ rằng, ở bạn trong kem, thực ra không phải sống làm tế bào, Shah đã chỉ ra.Hầu hết các tế bào chứa tế bào gốc cây, các sản phẩm dưỡng da, thì chính xác hơn. Tế bào gốc Chiết. “Nhưng đó không phải là chuyện xấu.Cô ấy thường nói những chiết chất chống ôxy hóa, và có thể cung cấp một yếu tố tăng trưởng để cập nhật và sửa chữa giúp làn da.”Chiết tự nó có thể có ích cho da, nhưng cho rằng sản phẩm này sẽ trở thành một phần của tế bào da mới là không chính xác.Hãy nhớ, tế bào thực vật không thể trở thành tế bào con người, một khi chúng được chế biến và thêm vào trong chăm sóc da, chúng sẽ không còn tồn tại.

Eve Lupenko là New York Greenberg cho bác sĩ phẫu thuật da của Ủy ban, bác sĩ, cô ấy bắt đầu tập luyện trong tế bào có nguồn gốc thực vật sử dụng phương pháp điều trị.”Chúng tôi thích sử dụng tế bào gốc cây. Lý do là, bạn không cần phải lo lắng về con người và động vật lây lan bệnh,” bà nói.”Bây giờ chúng ta đang thấy, dựa trên các sản phẩm chăm sóc da trong tế bào gốc của cây, vì chúng ở cấp độ tế bào sửa chữa trên da (sâu sắc hơn).Hầu hết các sản phẩm dưỡng da Thông thường không thể thâm nhập vào những khu vực thực tế bào da. “

Các bác sĩ cho rằng da

Làm tế bào ở trong chăm sóc da có tác dụng phụ thuộc vào bạn hỏi ai.Như vậy các bác sĩ da Lupenko thề.Cô ấy nói là: “làm tế bào có khả năng sửa chữa các tế bào da, chúng vẫn có thể bảo vệ chống lại sự ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài da, và tạo ra sự xuất hiện của trẻ hơn.””Chúng vào cấp độ tế bào da, và có thể sẽ chất ẩm và sửa chữa đến nơi cần đến.”

Những người không tin lý do tế bào gốc trong lĩnh vực chăm sóc da tự nhiên.Shah nói: “Chúng chất chống ôxy hóa, thường có chứa chất hydrat và dưỡng ẩm cho da, nên chúng có ích.””Nhưng tôi nghĩ chúng làm tế bào sản xuất hiệu quả hơn sao?”Không hẳn. “

Greene nghĩ làm tế bào khác kết hợp với phương pháp điều trị dùng tiềm năng.Tuy nhiên, công việc của những sản phẩm, có thể thông qua chương trình khác, như laser, tiêm Frxell, có răng, Clostridium botulinum và PRP, Vi Kim với của tiểu cầu plasma hỗn hợp. Lợi ích tăng đáng kể.

Lựa chọn các sản phẩm chăm sóc da – tiêm tế bào gốc

Nếu bạn cố gắng làm cho tế bào quan tâm, xin với làn da của bạn khoa bác sĩ cùng xác định sản phẩm nào với làn da của bạn có tác dụng, Lupenko đề nghị.”Nếu bạn muốn thấy kết quả, thường được sử dụng là rất quan trọng,” bà nói. Mặc dù ông có thể tìm thấy một số nguồn tế bào gốc từ động vật sản phẩm, nhưng Green đề nghị giữ lấy tế bào gốc cây làm nền tảng.”Họ còn có thêm khả năng nghiên cứu.