Thông tin cuộc sống hàng ngày

New York mùa hè rất ẩm ướt

Ngày 4 tháng 7, đã qua rồi.Không có gì quan trọng hơn rồi.Kèm theo đó là một người gần như không thể chịu nổi nhiệt độ cao và độ ẩm cao, khiến nó gần như không thể nói hay nghĩ về bất cứ điều gì.Đặc biệt là khi anh tham gia thẩm mỹ làm việc.Nhưng trong mùa hè, tìm cách trang điểm là chúng ta đã chấp nhận thử thách.

Sau đó lập tức chuyển đến 5 người đẹp và tài năng của nghệ sĩ trang điểm đầy sự khôn ngoan và kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm với New York vào mùa hè.Phía dưới, chia sẻ bí mật của họ, ôm vào mùa hè, và giữ trang điểm trên mặt cô nóng bỏng.Đừng đổ mồ hôi!(hay làm, nhưng cứ đọc lại lần nữa), họ ở đây vì anh.

“Bóng chính thức trở lại rồi!Vì mặt trời ra, tôi đã cho tôi, Chanel Rouge COCO bóng 78- một nửa quả dưa đục màu sắc rực rỡ.Nó làm cho tôi ngay lập tức. Toàn bộ mặt trông tươi và ngon ngọt.Tôi sẽ tự do sử dụng, nhưng sau đó dùng hai ngón tay nó, vì vậy nó không nghĩ nó chỉ ngồi trên môi của tôi.Có nóng, mascara cho tôi hơi nặng.

Nên tôi đã lấy mắt tôi chia thành nửa mèo Line (từ bên ngoài trung tâm của Iris bắt đầu kéo).Cle de PaE tăng cường chất lỏng có hai ngòi bút: một thư pháp dài hơn như ngòi bút dùng để tạo hình chung, một chút đường nét tinh tế để bảo dưỡng.Nó không được nhúc nhích!Nó làm tôi trông giống như hình quạt Lash, không ở trong môi trường bẩn ẩm ướt, và rất dễ dàng trong đêm kết thúc. “- FARA Homidi

“New York mùa hè rất ẩm ướt, vậy nên quên lấy việc giữ hoàn hảo.Thay vào đó là sự xuất hiện của tự nhiên, theo tình huống, bỏ qua và thuốc bột (ở đây có một chỗ che Hà cao luôn có lựa chọn), và gắn bó Blanzay.Dior và mỹ phẩm đều có tác dụng rất tốt, và hơi nước có thể làm dính kem của Blanzay là lựa chọn lý tưởng.Sử dụng đồng thiếc, ánh nắng mặt trời tự nhiên đầu tiên, da rám nắng: chóp mũi má / xương gò má, trán và cằm lên một chút, lấy tất cả cột lại với nhau.

Với kem bronze, chỉ sử dụng các đầu ngón tay, và thay thế nó trộn lại với nhau, anh luôn có thể dùng một chút SPF của kem để trộn nó.Với công thức thuốc bột cọ là lớn nhất.Dùng màu nâu dài, nhẵn cho mình mượn son môi để hoàn thành công việc bên ngoài. Tôi thích màu son môi và làn da nâu.Nếu anh muốn thêm giọt sương, ở trong thạch anh tham gia nhiều gương sáng bóng.Muốn một dễ dàng pop màu không?Mascara màu trông thật đáng kinh ngạc, and New Dior là rất hoành tráng.”- Ingeborg

“Mùa hè tôi thích dùng nước lạnh Blender!”Tôi thường đặt trong tủ lạnh một chai nước nóng dùng nó sự phun xịt, sau đó trộn của tôi.Và sau đó tôi sẽ đưa tôi đến mỹ phẩm đẩy tôi lên… Nó khiến người ta thấy sảng khoái, khiến tôi bình tĩnh, làm cho mặt tôi trở nên nhợt nhạt.Nó có tác dụng rất tốt nền tảng (tôi thích YSL TouCe EcLAT Foundation) và kem kem dưỡng sức khỏe, như Chanel kem dưỡng phát sáng thuần khiết tuyệt vời. “- Nam Vo

“Mùa hè và cùng nhau tận hưởng cái sân là bạn, buổi hòa nhạc và cocktail.Vì vậy, cậu phải giữ cho mùa hè bùng nổ.Trên cơ sở là trang điểm mùa hè lớn từ một căn cứ lớn cho làn da của bạn là loại người đó.Sau khi dưỡng ẩm, suy nghĩ ngòi nổ họ không nặng, họ là đại để giữ trang điểm ở vị trí.Bảo vệ da của bạn cùng kem chống nắng như lụa. Hoàn hảo rồi TATHA kem chống nắng.Đây là ngòi nổ, nên nó được dùng để trang điểm, nhưng cũng có thể bảo vệ.Nó không ngon, không thay đổi anh hạnh phúc.

Nếu anh ghét mang kem chống nắng, đó chính là cái đó.GLOSSIER thường dùng kem chống nắng cũng rất hợp với trang điểm.Nó được hấp thụ vào công thức nước xoáy, da không có dư lượng béo ngậy, có màu tím hoặc trắng đúc.Nếu anh cần một ly cocktail chứng tỏ Mỹ phẩm son môi chất lỏng, Kelly (SoTA ngọt trio) là một con đường khác để đi, nó sẽ kéo dài hơn một ly cocktail lâu hơn nữa!Tôi dùng Melanie Mills ở sâu trong đồng tỏa sáng với quyến rũ tỏa sáng.Ở trên chóp mũi lớn bôi một bàn chải, ở một bãi biển sương, má trông trông bà thật quý phái, toàn bộ cơ thể đều có thể ghi nhớ mùa đông dịu dàng. 

“Với rất nhiều thứ khác nhau, sử dụng tequila mặt nạ.Nó có nhiều màu sắc, nhưng tôi đề nghị gọi là đập bóng của mùa hè.Đây là một mặt nạ màu đỏ, đeo lên như một loại dầu nặng hơn.Tôi đã đưa nó lên trên môi, và chơi đùa với nó, và sau đó gửi thêm thứ lên trên má anh.Tôi kéo nó lên trên gò má, nó để cho anh có một cách trung thực, như ánh nắng mặt trời đỏ mặt.

Anh cũng có thể chuyển nó đến dưới, giống như nó trong suốt như vậy.Nó giống như một loài rất nhạt màu, gần như anh đổ mồ hôi và da rám nắng, nhưng sương và bị cháy nắng.Tôi là một người mạnh mẽ đề nghị để tránh ánh nắng mặt trời, đó là một cách tốt để ngụy trang nó!Tôi bình thường với một chút mascara.Chỉ là cậu có thể mang một loại bảo trì thấp. “- – Shayna Goldberg