Thông tin cuộc sống hàng ngày

8 loài mồ hôi qua nhiều phương pháp phòng ngừa

Mặc dù có rất nhiều phương pháp để chống lại mồ hôi và mùi cơ thể, đôi khi trong các hoạt động thể lực, áp lực hoặc nóng Case, chúng ta vẫn phải chiến đấu với điểm và ướt, chúng phát ra mùi hương và hoa hồng. Mặt tích cực là cho anh biết phải làm gì để thoát khỏi những rắc rối.Như một phần thưởng, anh sẽ học cách từ nách màu vàng đất, cứu quần áo ưa thích của anh.

Rửa tay khử trùng

Nếu anh mồ hôi đã bắt đầu có mùi, nhưng không thể tắm, cẩn thận, dùng khăn lau chùi nách.Sau đó áp dụng khử trùng rửa tay, nó sẽ giết vi khuẩn gây mùi.

Hydro peroxid là một loài khử trùng, có thể chống lại vi khuẩn, và giúp tránh được một ngày. Mùi hôi của.Sẽ tham gia 1 muỗng cà phê nước oxy già nửa ly, sử dụng hỗn hợp này vào buổi sáng và bóng như da.

Sodium bicarbonate

Nếu anh chỉ sử dụng thuốc tự nhiên là rất quan trọng, ông có thể thử chút soda là giảm chất bôi vào buổi sáng nhẹ: mồ hôi ướt trên da, sau đó cho thêm.

Nếu cô đang mong chờ một ngày khó khăn, bao gồm hoạt động thể chất đạm, tự “và tờ” sẽ giúp giảm bớt đổ mồ hôi:

2 muỗng nhỏ và soda.

1 muỗng cà phê muối

1 thìa đường.

1 lít (1 – Qt) nước.

Chào buổi sáng, uống 1 ly.Nếu anh tìm được uống một lần thì rất khó khăn, ban ngày phải coi chừng.

Vỏ cây cao su ở cửa hiệu bán, được coi là liều thuốc hiệu quả điều trị đổ mồ hôi.Khi tắm, anh có thể dùng vỏ cây canh rửa nách.Hoặc anh có thể biến nó thành nước đá lạnh, sáng mai dùng chúng chùi da của anh.

Thứ này làm theo công thức:

5 muỗng pellita

1 lít nước (1 – Qt)

Bỏ vỏ tham gia trong nước, sau đó nấu trong 30 phút.Tiêm vào 2 giờ, và căng thẳng.

Kali alum đá.

Khoáng chất khử mùi mồ hôi của một tinh thể là truyền thống tự nhiên vật chất tương tự.Nó không có mùi, trong quần áo trên không để lại dấu vết, by phèn chua tạo thành tinh thể.Những khoáng chất có đặc tính của ướp, khử trùng và bổ ích.Nó còn co mùi mồ hôi, biến mất.Phải dùng Crystal, anh cần nước để cho nó ướt, và nách.Nó không bị kẹt xe rồi, kéo dài 1 đến 2 năm.

Clorua nhôm

Nếu đổ mồ hôi quá nhiều, chứa hàm lượng tìm kiếm cao clorua nhôm giảm mồ hôi của chất, ví dụ, lớp hay.Ngay cả trong thời tiết nóng, họ cũng có thể giảm đáng kể đang đổ mồ hôi.

Rất nhiều người đã nghe các hợp chất nhôm có thể gây ra ung thư vú, nhưng nghiên cứu và không thể chứng minh điều đó.

Botulinum

Nếu ướt nách là một vấn đề thường gặp, anh có thể tiêm Botox.Nó dùng để điều trị, một mồ hôi tăng trường hợp lâm sàng.Độc tố thần kinh để ngăn chặn xung gây ra mồ hôi không tiết mồ hôi, vì vậy.Thời gian để tiêm vào 12 tháng 6.

Tia laser

Khi không có mồ hôi khi giảm chất giúp, anh cần tìm ra lý do bác sĩ của anh.Nếu anh là chẩn đoán, tuyến mồ hôi có thể sử dụng laser điều trị: nó dừng lại vĩnh viễn. Chức năng của chúng. Liên quan đến việc điều chỉnh nhiệt do đổ mồ hôi và từ trong cơ thể loại bỏ chất không cần thiết, laser chỉ áp dụng với tăng diện tích do đổ mồ hôi của trẻ vị thành niên tinh bột iốt kiểm tra phát hiện.

Nhiều căn bệnh nghiêm trọng toát mồ hôi có thể là triệu chứng, như suy tim và tiểu đường.Nếu anh tìm thấy em bắt đầu đổ mồ hôi nhiều hơn bình thường, làm ơn đi bác sĩ.

Giải thưởng.

Đôi khi quần áo nhẹ trong mồ hôi và giảm chất hôi nách đổi màu vàng.Để loại bỏ một vết màu vàng kem đánh răng, sẽ xóa trên đó, sử dụng sodium bicarbonate Sa – ao, đổ Một hydroperoxide, rồi rửa sạch.Chi tiết xem video của chúng ta: