Thông tin cuộc sống hàng ngày

Lần đầu tiên trong cuộc đời mình thực sự cảm thấy hối hận

Chào mọi người. Hôm nay lòng lại nặng trĩu nên lại lên đây tâm sự.
Mình thích một bé khóa dưới học chung ngành chung Khoa với mình. Và hôm nay chính thức bị bé ấy cách ly rồi mọi người ạ )
Lần đầu tiên trong cuộc đời mình thực sự cảm thấy hối hận vì đã nói ra tình cảm của mình dành cho em ấy, và cũng lần đầu tiên trong cuộc đời hối hận vì những gì mình đã làm để theo đuổi em ấy.

Mình đã cố gắng dặn với lòng là bản thân chỉ được phép dùng từ thích cho cái tình cảm này, cho cái cảm xúc mà mình dành cho em ấy. Nhưng sao nó đau hơn mình tưởng, một lỗ hổng trong tim lại xuất hiện, cảm giác ngày xưa khi mình yêu một người lại ùa về. Mình vẫn luôn tự chửi bản thân rằng đã bảo chỉ là thích nhưng tại sao lại đau đến thế, tại sao cảm xúc lại rõ rệt, tại sao những thứ dành cho từ yêu nó lại xuất hiện một cách ngang nhiên mà mình không thể nào chống đỡ kịp. Nó quá mạnh mẽ, quá mãnh liệt, nó làm mình bối rối, làm mình không biết phải làm gì cho cái tình cảm này nữa.


Không gặp, không nhắn tin, không nói chuyện và vùi đầu vào công việc thì thôi. Nhưng cứ hễ thấy sự xuất hiện của em ấy, dù chỉ là cái chấm xanh fb thôi mình cũng sẽ ngay lập tức cảm giác không ổn và cảm xúc lại hỗn loạn, não lại bắt đầu suy nghĩ. Phải làm sao khi lỡ yêu em rồi, phải làm sao khi tim lại để bóng hình em trong đó mất rồi )

Trong tình yêu, ai cũng vậy, không kể tình yêu trai gái hay những người chúng ta, sẽ có lúc chúng ta yêu đơn phương rồi bị người ta phũ phàng. Bây giờ chỉ là nỗi đau, nhưng sau này nhìn lại, chúng ta đã có một thời như thế, một thời yêu đơn phương, một thời cho đi sự quan tâm mà không cần đáp trả, cũng có lúc chúng ta bao dung và dại khờ đến kỳ lạ. Thôi bạn ạ, ai cũng thế thôi, từ từ sẽ qua, sẽ đến lúc mình gặp được người yêu mình và mình cũng yêu họ. Với những đau khổ và tổn thương trong tình yêu sẽ làm cho mình trân trọng người ấy hơn. Dù sao em ấy cũng đã cho bạn câu trả lời để bạn biết điểm dừng, hãy nghĩ đây là sự may mắn đi.