Thông tin cuộc sống hàng ngày

Thư tình: Gửi em, mối tình đầu của anh

Thời gian anh xa em đã quá lâu làm cho chúng ta không còn hiểu và cảm thông cho nhau như xưa nữa. Em có biết trước lúc về quê điều vui nhất đến với anh là gì không? Là đọc được dòng comment trên face của em rủ anh hẹn hò từ tối 26 đến 29 đó. Anh đã đọc đi đọc lại rất nhiều lần và anh còn không tin nổi mắt anh nữa, từ khi chia tay đến giờ cũng đã 2 năm rồi anh mới nhận được những cảm giác như vậy. Anh cảm ơn em đã cho anh được gặp và ngắm nhìn em.

Chúng mình đã yêu nhau được gần 6 năm nhưng gặp trắc trở không thể vượt qua được, thời gian xa em như địa ngục đối với anh. Giờ đây, chỉ một khoảng thời gian rất ngắn được đi chơi và nói chuyện cùng em – người con gái nhỏ bé, xinh xắn, chân ngắn đã gợi đến cho anh nhiều nỗi nhớ và mang đến cho anh những niềm vui mà dường như anh không nghĩ rằng anh có thể nhận lại được.Em… anh chỉ muốn được gọi tên em vậy thôi, anh biết em sẽ không bao giờ em gọi anh một tiếng “Anh” nữa, có lẽ tình yêu của anh trong em đã không còn nữa thật rồi.Thư tình: Gửi em, mối tình đầu của anh Anh chỉ muốn cạnh em như thế này thật lâu thôi (Ảnh minh họa) Em là người con gái mà người ta thường bảo là khó tính, kỹ tính, bởi vì anh biết cuộc sống của em đang gặp nhiều khó khăn, mọi thứ xung quanh em chi phối nữa, em còn là người con gái bướng bỉnh… Em hay cáu gắt với anh nhưng anh không để bụng đâu, bởi vì anh đáng bị em cáu gắt như vậy mà. Mỗi lần anh khuyên em về quê làm đi là em lại cáu lên với anh, em không muốn về quê mà muốn ở lại ngoài này lập nghiệp.

Thực sự anh muốn em không phải gồng mình ở ngoài này nữa, anh muốn nhìn thấy em ổn định và sống hạnh phúc bên người mà em chọn. Em này, mấy hôm nay em gợi lại cho anh nhiều nỗi nhớ lắm, tất cả đều hiện lại trong trí nhớ của anh, và anh thấy anh còn nhớ em nhiều hơn thế. Không biết thời gian tới anh có còn được nhận những cảm giác này nữa không.

Em à! Ngày mai anh muốn gặp em cũng khó nên hôm ấy anh mới có ý kiến với em như vậy, anh chỉ muốn nắm tay em dù chỉ một lúc thôi, em đừng cười anh nhé, không được sự đồng ý của em anh chỉ hụt hẫng tí thôi, dù sao anh cũng cảm ơn em nhiều đã ở cạnh anh lúc này.

Hôm nay đi cùng em, nằm cạnh em mà anh không được nắm tay, không được kê gối, xe lắc mạnh mà anh cũng chỉ biết ngắm nhìn em thôi. Dường như mọi thứ đã đẩy anh và em ra quá xa nhau rồi. Anh chỉ muốn anh không mắc những sai lầm đó để rồi tuột mất em và tình yêu của anh như thế.Anh không cầm nổi nước mắt nữa rồi, anh không muốn đến ngày mai, không muốn ra tới Hà Nội sớm, anh chỉ muốn cạnh em như thế này thật lâu thôi.Hôm nay khi đi mẹ có nói với anh là anh đừng có theo đuổi em nữa mà làm tội em.  Anh không biết anh đang làm cái gì đây nữa… mấy hôm nay cứ xem như là giấc mơ của anh vậy, em đừng xóa nó đi nữa nhé, mặc kệ anh. Anh vẫn yêu và yêu em nhiều lắm.***Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn – 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

This article is automatically posted by WP-AutoPost Plugin

Source URL:https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/thu-tinh-gui-em-moi-tinh-dau-cua-anh-c64a689587.html