Thông tin cuộc sống hàng ngày

6 tín hiệu rằng bạn không thực sự yêu

Bạn có thực sự yêu anh ta không?

Nó thực sự yêu, hoặc có thể chỉ là chấp trước, cảm thông, sợ hãi về sự cô đơn hoặc chỉ là một sai lầm, bởi vì lúc đầu bạn nghĩ đó là một người đàn ông giống như giấc mơ, thực tế hóa ra khác … Nếu những lời sau đây là dành cho bạn gần gũi, có thể bạn không thực sự yêu bạn đời …

Nó thật sự yêu? Các tín hiệu sau đây có thể cho thấy thiếu cảm xúc sâu sắc hơn:

1. Bạn không cảm thấy hứng thú với các cuộc họp với anh ta , và đôi khi thậm chí còn thích xem bạn bè của bạn hoặc ở nhà và xem một bộ phim thay vì hẹn hò.

2. Bạn không nghĩ về tương lai của mình với nhau. Thậm chí nếu bạn thích dành thời gian với chàng trai của mình, bạn không nhất thiết phải liên kết kế hoạch của bạn với anh ta và bạn không muốn làm sâu sắc thêm mối quan hệ của bạn.

3. Bạn thường mơ mộng về những người đàn ông khác. Một mặt, đôi khi chúng ta thích người khác, nhưng nếu bạn thân thiết với bạn đời, bạn luôn tưởng tượng rằng đó là người khác là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy sự vắng mặt của hóa học trong mối quan hệ của bạn.

4. Bạn đang xấu hổ cho anh ta. Đối tác của bạn có thể mặc quần áo, hạ thấp hoặc cười bạn – nhưng nếu bạn thích những khuyết điểm nhỏ của mình, nó có nghĩa là cảm xúc của bạn mạnh mẽ. Điều gì khác, khi một người bạn đời liên tục làm bạn cảm thấy xấu hổ, và thậm chí tránh đưa anh ta đến bên bạn bè của bạn – là một dấu hiệu rõ ràng rằng bạn không chấp nhận nó như nó là.

5. Một số hành vi điển hình hoặc thói quen của bạn thực sự làm bạn khó chịu và bạn không thể chấp nhận họ … hoặc có thể bạn thậm chí không thử bởi vì bạn không quan tâm.

6. Đôi khi bạn cố gắng hòa hợp giữa bạn, nhưng nó lốp bạn và bạn bắt đầu mất đi mong muốn tiếp tục chống lại sự miễn cưỡng của bạn với chàng trai của bạn. Bạn không muốn cho anh ấy cảm xúc, đồng ý với các lập luận, đừng cố làm anh ấy vui lòng. Mối quan hệ này rõ ràng không kích động bạn.

Bạn nghĩ những dấu hiệu cho thấy đó không phải là tình yêu?