Thông tin cuộc sống hàng ngày

Thông tin về Amadora Wellness & Spa

Amadora Wellness & Spa được cho là chốn thiên đường chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và tâm hồn của con người. Được ra đời từ năm 2011 và tọa lạc trên đường Bà Triệu đông đúc, lâu đời, Amadora Wellness & Spa trông thật đơn giản.

Thanh bình gần gũi dưới những bóng cây cổ thụ xanh mát, trông nó hòa mình vào thiên nhiên tạo cảm giác bình yên, mỗi người khi đến với Amadora Wellness & Spa sẽ được trải nghiệm, nó là nơi dừng chân lý tưởng để tận hưởng cuộc sống, hòa mình vào thiên nhiên, giải tỏa đi căng thẳng với nghệ thuật spa thực thụ.

amadora-wellness-spa

Hình ảnh trung tâm Amadora Wellness & Spa

Không gian của Amadora Wellness & Spa mang đậm chất thiền giúp khách hàng tìm về được sự bình yên, tĩnh lặng suy nghĩ chiêm nghiệm về cuộc đời, về những thứ sâu thẳm trong tâm hồn. Lấy cảm hứng từ văn hóa Chăm pa nên Amadora Wellness & Spa có kiến trúc như truyền một cảm giác mạnh mẽ mang đến cảm xúc sâu sắc, lay động khát khao cũng như thẩm mỹ của con người. Amadora Wellness & Spa như mở ra một bức tranh độc đáo, mang  lại nét đẹp tinh tế, thanh tao quá đỗi nên thơ cho khách hàng.

Cái tên Amadora Wellness & Spa hàm chứa ý nghĩa của tình yêu, nó như một món quà tình yêu mang đến những điều tuyệt vời nhất, tuyệt diệu nhất từ trước đến nay, chỉ có tình yêu mới mang lại cho con người những xúc cảm, những niềm hạnh phúc trọn vẹn. Với triết lý luôn mang lại hạnh phúc cho từng khách hàng bằng cách tạo ra cơ thể, trí lực và tâm hồn, Amadora Wellness & Spa đã trở thành một món quà đầy bất ngờ.

amadora-wellness-spa.jpg-

Thiết kế không gian Amadora Wellness & Spa

Thú vị nó mang tới vẻ đẹp cũng như sức sống mới cho cơ thể mỗi người, một nguồn năng lượng cho trí lực và những bình yên, ngọt ngào nhất cho tâm hồn. Bởi lẽ trụ cột tạo nên hạnh phúc của con người chính là từ cơ thể, trí lực và tâm hồn, nếu như 1 trong 3 điều này bị mất cân bằng thì sẽ gây nên bệnh tật những lo âu và phiền muộn.

Amadora Wellness & Spa ra đời với sứ mệnh đem lại cho con người sự thư giãn thoải mái trọn vẹn, nó giải phóng nguồn năng lượng sâu thẳm nằm sâu trong con người để bạn luôn sẵn sàng với mọi tình huống bất thường diễn ra hàng ngày.

amadora-wellness-spa.jpg-1

Thiết kế đăc biệt của Amadora Wellness & Spa

Sự thành công của Amadora Wellness & Spa đã được in dấu chính từ cảm giác hài lòng từ hàng triệu khách hàng bằng kiệu trình phong phú Amadora Wellness & Spa đã đem đến những trải nghiệm khó quên trong lòng khách hàng. Những đánh giá tích cực của khách hàng như là nguồn động viên qúy giá nhất cho chúng tôi, đang là những người ngày đêm đầu tư, tâm huyết cho mỗi liệu trình trải nghiệm của các bạn.

Những nhân viên của Amadora Wellness & Spa đều có đôi bàn tay mềm mại, linh hoạt uyển chuyển mà nhẹ nhàng, chúng kết hợp với những dưỡng chất tinh túy từ các loại tinh dầu mỹ phẩm thiên nhiên đã giúp bạn như lạc vào tiên cảnh. Có thể nói, Amadora Wellness & Spa được cho là thiên đường nghỉ dưỡng, mỗi khách hàng khi đến đây đều sẽ có cảm giác thư giãn thoải mái tuyệt đối, là nơi ẩn náu bình yên sau những giây phút mệt mỏi.