Thông tin cuộc sống hàng ngày

Theo các bạn t phải làm gì trong trường hợp này ???

T : mạnh mẽ nhưng dễ thương, ko đẹp xuất sắc nhưng cuốn hút

C : hơn tui 4t: yếu đuối , dễ khóc, ko bh nghĩ đến come out ( vì công việc và gia đình đều phải kín kẻ) ah lun cảm thấy có lỗi vs ba mẹ vì minh như vậy.
Cả 2 đều chã có kinh nghiệm gì về iu thương đồng giới, cứ thế mà lao vào nhau thôi. Mối quan hệ hơn 3 năm rồi. Cũng chọn chia tay ko ít lần. Nhiều khi ko biết giữa 2 đứa t có bị ngược lại ko, mọi chuyện giải quyết lưạ chọn gì t đều ở thế chủ động ( +trên giường ).

Nhiều khi t hỏi thẳng thì c trl : nằm trên dưới gì cũng đc, hic. Cả 2 trước khi đến vs nhau tui thì li hôn có 2 con, c cũng li hôn sau 6thang kết hôn. Ôimeoi ngày đầu thuôc về nhau c vẫn còn zin lun. Thương nhau rất nhìu, nhưng rào cản đều nằm từ phía c. Nếu có chuyện gì xảy ra t cảm nhận c sẽ là ng bỏ cuộc. T thấy c mông lung về mqh này lắm, t đã phân tích rõ ràng 1 ng trưởng thành thì ngoài viêc báo hiếu nên sống cho bản thân mình với.

Theo các bạn t phải làm gì trong trường hợp này ??? 


Trước giờ nhà ai nấy ở, c chưa có dự đinh riêng gì cho 2 đứa cả mặc dù tôi có gợi ý về chuyện muốn về chung 1 nhà, 2 đứa đều trên 30t rồi.
Cảm ơn các bạn đã lắng nghe và chia sẽ thật nhiều.

>> Vậy thì thay vì ám chỉ với chị ấy mãi như thế thì chị cứ hãy nói thẳng ra luôn việc muốn về chung một nhà, muốn cùng nhau đi đến già. Dù sao thì cũng cần một lời xác định từ chị ấy mới có thể biết bước tiếp theo nên đi như thế nào. Đâu thể yêu nhau mà ngày nào cũng phải phập phồng lo sợ người kia sẽ buông tay mình, nếu cứ để nỗi sợ lớn dần lên từng ngày như thế thì nó sẽ nuốt chửng tình yêu của 2 người lúc nào không hay.