Thông tin cuộc sống hàng ngày

Nhưng mà đâu có ngờ đến giờ mối dây tơ tình nó cũng méo có đứt

Đầu tiên xin gởi lời chào trân trọng đến tòa thể thành viên, và nhân tiện cho xưng hô là tao với các mày cho thân thiết. Câu chuyện của tao chắc là bi kịch đan xen ngọt ngào cay đắng và không có nước mắt. Viết lên đây không có mục đích gì ngòi cái mục đích muốn đi than vãn vì bạn thân của tao nó đã không bình luận gì về chuyện này với tao nữa rồi, nó bảo nó bất cmn lực rồi.
Tao phải bắt đầu câu chuyện dư lày: Chắc crush tao nó có người thương rồi các mày ạ. Tao đau lòng quá man.

Tao với nó hai đứa chơi chung 1 nhóm bạn từ hồi năm nhất. Ban đầu lúc mới bắt đầu có lẽ là tao đã có dã tâm rồi bởi vì ấn tượng với nó là cái đứa dễ thương nhiệt tình. Còn nó chơi với tao là vì định mệnh nó đưa đẩy. Người ta là gái thẳng, thẳng băng luôn ấy. Chỉ có tao cong vòng. Rồi nói chung thì định mệnh nó cũng đưa đẩy, trong nhóm chơi chung tao với nó thân nhất, hai đứa hay đi chung, học chung, ăn chung, và cả không có ngủ chung ha. Bạn bè ai thì có đứa hỏi hai đứa có gì không còn một số thì tự khẳng định là hai đứa có cái gì rồi. Mà lúc đó tao cũng nghĩ hai đứa có gì thật. Thiệt là hư cấu. Giấc mộng đẹp của tao cứ vậy mà kéo dài đến một hôm tao biết được nó đã có người yêu. Ôi thiệt là cảm giác kích thích các mày ạ, đến giờ chỉ cần tao nhớ lại tim auto đập nhanh, co thắt gây khó chịu và thường thì được gọi là cảm giác đau lòng đấy các mày. Nhưng mà lúc đó nó chưa công khai chỉ một số bạn bè thân thiết biết và trong số những đứa không biết đó có tao. Tao biết nó có người yêu dù nó không nói.

Thế là giống như tao thích tự ngược vậy đó. Tao đi tỏ tình các mày ạ. Tin được không tao tỏ tình với nó và dĩ nhiên kết cục là tự biết trước rồi. Nhưng mà sau khi bị từ chối tao vẫn được crush đối đãi như bình thường. Như bình thường có nghĩa là bình thường đến độ tự tao cũng nghĩ hai đứa tao có gì đấy. Nhưng mà việc đi tỏ tình của tao khi ấy không mong sẽ được đồng ý mà là tao mong cho mình một kết cục để thôi crush nó.

Thế nên thà đối với tao nó đừng như vậy nữa có lẽ tao sẽ thoải mái hơn. Vậy là nó không cắt thì tao cắt vậy. Trong suốt bao nhiêu năm có lẽ đó là lần duy nhất tao tàn nhẫn cắt đứt như vậy. (Nhưng mà đâu có ngờ đến giờ mối dây tơ tình nó cũng méo có đứt.) Nói chung thì lần đó cũng vật vã lắm cơ. Mà nó khi đó cũng gáng cứu vãn mối quan hệ của hai đứa mà tao thì không thể nào quay trở lại nữa rồi. Lúc đấy cũng nhiều chuyện xảy ra với nó nhưng tao thì không thể nào ở bên cạnh nó nữa. ( Cũng vì cái này mà về sau tao luôn cảm thấy có lỗi). Không bao lâu sau thì nó chia tay người yêu, lí do thì tao không biết. Nhưng mà từ đó mối quan hệ bớt căng thẳng lại (vì chuyện tao tỏ tình không ai biết nên vẫn chơi chung đám bạn), bớt căng thẳng nên mới có cái chuyện hai đứa ngày càng sáp sáp lại gần hơn và cái chuyện năm ấy không đứa nào nhắc lại kể cả tất cả những lúc thân thiết trước đó. Đến giờ là khúc hiện tại nè. Giờ tao với nó trong mắt bạn bè lại mờ ám rồi các mày ạ.

Cảm giác như là chỉ cần tao muốn đi chơi làm gì nó đều đi cùng tao. Lo lắng cho tao nhiều hơn, kể cả thời khóa biểu của tao giờ cũng là nó xếp. Tin nhắn thì coi như là suốt ngày, dù là bận thì cũng gáng nhắn cái tin để đó đợi hết bận rồi trả lời nói chung là từ lúc thức dậy đến lúc đi ngủ, đi đâu làm gì đều kể tao nghe thỉnh thoảng còn gửi hình qua cơ. Nhưng mà trong cuộc đời của nó ẩn nhẫn đâu đó tao lại thấy được sự xuất hiện của một ai đó. Có lẽ là nó không nói ra. Bởi vì bên cạnh những điều nó nói ra thì tao mù tịt. Tao chỉ biết những điều mà nó muốn cho tao biết còn những khoảng không sâu thẳm tao không thể nào chạm đến. Bạn tao nói rằng có lẽ nó sợ tao hụt hẫng nên giấu đi. Nhưng mà cứ ngu ngu sống trong cái ảo mộng tao thấy còn tàn nhẫn hơn các mày ạ.

Tao sợ tao lại như năm đó đang trên thiên đường mà rơi xuống nơi sâu hơn địa ngục. Tao cứ nghĩ tao mạnh mẽ hơn nhiều vậy mà không đúng đâu các mày ạ. Chỉ cần là nó thì có thể làm tao chìm trong đau đớn. À tao quên nói nữa nó là đứa tốt nhất trên đời này đến nỗi đôi lúc tao ước nó đừng tốt như vậy nữa thì có lẽ tao dễ dàng buông bỏ rồi. Hay là tao lại tỏ tình nữa ha các mày. Có lẽ kết quả tao cũng dự liệu được kết quả rồi. Ban đầu bắt đầu viết tao dự định sẽ hỏi các mày một số vấn đề dạng như nó có gì đó đặc biệt dành cho tao không nhưng mà đến đây tao tự mình sáng tỏ rồi, kết quả cũng có rồi chỉ đợi tao chấp nhận thôi.

Mà thôi dong dài quá nếu như các mày đọc đến đây thì sẽ thấy được lời cám ơn này của tao. Cám ơn các mày đã chịu xem hết câu chuyện mía lao này của tao. Và cám ơn ad đã đăng đàn.