Thông tin cuộc sống hàng ngày

Hãy làm những gì khiến em thấy hạnh phúc, dù sao thì phải có vấp ngã con người ta mới có thể trưởng thành.

Chào các sis, chuyện là em và ghệ e quen nhau qua mạng xã hội ẻm đăng hình trong hội e thì có tật thấy girl xinh là addfr tiện thể e inb làm quen ẻm. Nói chuyện vài ngày ẻm là người tỏ tình e có gái xinh tỏ tình ngu s không chịu. K đấn đo e đồng ý. Quê ẻm là nơi e đang học nhưng lúc quen nhau ẻm lại ở nước ngoài ngày nào chúng em cũng facetime 24/24 đến khi ngủ cũng ko đc tắt điện thoại nghĩ lại thời gian ấy thật hạnh phúc, ngày chờ đợi cũn đến lúc ẻm về nước là ngày e cảm thấy hạnh phúc.

Thế là chúng em hạnh phúc bên nhau 4 tháng. Một lần đi du lịch ẻm bảo lí do ẻm quen em vì muốn chọc tức người bên kia (hụt hẫng) nhưng bây giờ lỡ thương rồi còn em vẫn còn hoang mang nhưng từ ngày về nước ẻm thay đổi hoàn toàn em nghĩ gặp lại nyc nên ẻm lưu luyến do từ trước giờ e là người đầu tiên ẻm quen là con gái còn nyc toàn là trai, người ẻm lưu luyến quen 5 năm do qua bển nên chia tay thê là gặp lại ẻm không còn như trước với em nưa.

Em cảm thấy ẻm có vẻ chán em đúng như linh tính em hỏi thẳng ẻm k trả lời nhưng nhìn cách nói chuyện em thừa biết câu trả lời. Thế là em về quê ăn tết vài hôm ngay 28 tết ẻm chia tay em vì lí do còn thương nyc, lúc đó tất cả như sụp đổ các sis ạ kiểu như cả thế giới từ bỏ mình vậy em còn ý định tự tử vì quá thương người ta nhưng em lại suy nghĩ thoáng liền em phải tốt để ẻm phải hối hận vì nyc của em chẳng hơn em điều gì cả kể cả trân trọng ẻm cũng ko có thì em làm sao nỡ cho ẻm quen nhưng ẻm chọn nên em gắng quên thế là em ăn một cái tết vui vẻ với gia đình nhưng trong lòng rất xót đã vậy vừa chia tay em khi sáng khi chiều đổi ava với nyc nưa chớ ui cảm giác lúc ấy k thể nào diễn tả được.

Thế qua tết nó về nhà nó êm về nhà ẻm, ẻm chia tay nó và muốn quay về với em hứa hẹn đủ đều e cũng đồng ý vì còn thương nhưng mấy lần xin em lên chỗ nyc ẻm làm em nói thẳng nếu lên đó thì đừng bao giờ nhìn mặt em, thế là ẻm không lên đó mà lên gần chỗ đó ko an tâm e quyết mò pass face ẻm, em được cái muốn là biết nên vô tình mò được, em thấy có hình chụp với trai nhưn ko phải nyc kiểu như hôn câu cổ trong quán karaoke ôi tim em nhói lần 2 e gửi thẳng em hỏi ẻm bảo anh đó nhờ chụp để chọc tức nyc e bắt ẻm về đây mà ẻm ko chịu nhưng lúc đó chỗ ẻm làm có tý chụt chậc nên ẻm về tưởng về yên bình bên nhau trong 1 lần ẻm đi đám cưới chị gần nhà thế là 2 3 thằng xin face nhắn tin các kiểu và ẻm lại hỏi em nhữn câu hỏi em thừa biết ẻm cũn có tình cảm với người ta không từ chối em vẫn tư vấn cho ẻm chủ yếu muốn biết sâu hơn thôi ẻm khờ hơn em nên em gài là dính.

Vô tình một lần vào nhà em họ của ẻm nhậu ẻm sỉn sấp mặt e tò mò vào zalo ẻm thì biết ẻm với người đó quen nhau xưng vợ ck nưa chớ e chụp màn hình tin nhắn gửi qua zalo bên em r xóa bên ẻm vì em muốn có bằng chứng rõ ràng đêm đoa đưa ẻm về xong em về thì bị tai nạn vì ko tập trung lái xe về đến e gửi hình đó và hỏi thẳng ẻm nói sẽ chia tay người đó em tin e lại cho ẻm cơ hội. Thế là rồi ẻm qua nước ngoài lại thì đi được khoảng 1 tuần ẻm khai với em ẻm còn quen người kia và thương ngươi kia thế em với ẻm chia tay, 2 tháng trời em vật vã cố gắng quên ẻm rồi chính ẻm tìm về và nói còn thương em và muốn quay lại nhắn tin vài hôm em gài ẻm khai hết thật sự do người kia k tốt lăng nhăng lợi dụng ẻm và ẻm chia tay rồi muốn quay lại với em. Em còn thương nhưng em sợ tổn thương em thấy như mình người thay thế ẻm cần ẻm về ẻm không cần ẻm đi, bây giờ em không biết có nên quay lại không. Các sis cho em ý kiến với ạ
_________
>> Hãy làm những gì khiến em thấy hạnh phúc, dù sao thì phải có vấp ngã con người ta mới có thể trưởng thành.