Thông tin cuộc sống hàng ngày

em và bạn mỗi người sẽ theo đuổi một giấc mơ khác nhau, cho nên thất tình thôi mà, rồi sẽ qua thôi

Em chào các chị xinh đẹp ạ. Chuyện là năm nay e lớp 12 rồi nhưng lần đầu tiên em cảm thấy em có một thứ tình cảm rất khác, chuyện của e là vầy ạ: em học 3 năm 3 lớp ) tức là cứ lên lớp mới thì lại tách lớp mà được cái e ít nch và làm thân với mọi ng nên e cũng kh sợ cu đơn lắm, e học cũng tạm nhưng giỏi nhất là môn Tiếng ngoài hành tinh như các bạn hay bảo ).

 

 

Có lần e được đề đi Thi tiếng a cho trường và đi chung với e là một bạn nữ cùng lớp, ban đầu mới vào lớp này thì e nghe nhiều bạn bảo là bạn nữ này học giỏi Anh lắm nên e mới sinh ra cái tính Ganh tị ngầm .

Nhưng…khi tiếp xúc và nch với nhau thì e cứ thích thích sao ấy. đỉnh điểm là khi nắm tay nhau đi WC thì tự nhiên tim e kiểu như nó muốn lọt mẹ nó ra ngoài ) chân tay bủn rủn thiếu điều muốn lết đi luôn ). Rồi sau ngày đó e mắc bệnh tương cmn tư. chỉ cần nghĩ tới tên nó hay bóng dáng nó trong đầu e thì đừng có hỏi e tên gì.. e quên luôn đó .

 

 

Cứ thích qua fb nó soi hình nó, chỉ vậy thôi e cũng vui. Rồi cũng chả biết sao khi tìm ra được relationship của nó .. nó có tham gia trong group của “lesbian” Vui chưa đc bao lâu thì lại tìm ra đc thông tin là nó có bồ, là bồ đó. Trời ơi, e buồn gần tháng trời cứ nhìn thấy nó thì lại buòno. Em kh biết nếu cứ giữ cái thứ cảm xúc này thì cuối năm xa nó , ra trường rồi e biết ntn


>> Thì vẫn cứ như thế, em và bạn mỗi người sẽ theo đuổi một giấc mơ khác nhau, cho nên thất tình thôi mà, rồi sẽ qua thôi.