Thông tin cuộc sống hàng ngày

Công dụng tuyệt vời của mỹ phẩm thiên nhiên đem lại

Mỹ phẩm thiên nhiên thường có giá cao hơn mỹ phẩm thông thường và không hiệu quả nhanh bằng mỹ phẩm thông thường.

Điều làm mỹ phẩm thiên nhiên có giá cao hơn mỹ phẩm thông thường đó là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không sử sụng hóa chất. Do đó không gây ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài.

my-pham-thien-nhien

Hình ảnh mỹ phẩm thiên nhiên

Mỹ phẩm thiên nhiên thường không tẩy da để làm da trắng ngay như mỹ phẩm thông thường, mà sử dụng các dưỡng chất có trong thành phần tự nhiên để nuôi dưỡng da. Nên càng sử dụng thường xuyên và lâu dài làn da của mình sẽ càng đẹp, khỏe, mịn màng và trắng hồng.

Hiện tại bên mình có nhập khẩu một sản phẩm tinh dầu thiên nhiên từ Ý, chiết xuất hoàn toàn từ cám gạo, sản phẩm có hàm lượng Gamma-Oryzanol cao nhất trong số các mỹ phẩm hiện hành trên thế giới. Các bạn đọc bài báo sau của Dân trí để biết về tác dụng to lớn của Gamma-Oryzanol:

my-pham-thien-nhien-

Sản phẩm tuyệt vời trong việc nuôi dưỡng, tái tạo, bảo vệ, chống lão hóa da và đặc biệt an toàn với những chị em phụ nữ đang mang thai vì tính chất hoàn toàn thiên nhiên đặc biệt.

Chị em nào muốn đầu tư cho mình một làn da mịn màng, trắng hồng, trẻ lâu thì inbox em hoặc gọi số điện thoại để em tư vấn cho nha. Giá niêm yết tại cửa hàng là 380.000đ/lọ. Nay mọi người dùng thử sẽ được giảm giá 320.000đ/lọ miễn phí vận chuyển toàn quốc.

  • Đặc biệt giảm sâu 20% đơn hàng cho các chị em mua từ 2 lọ trở lên nha.
  • Chúc chị em ngày càng xinh đẹp, tự tin và quyến rũ.
  • Dear, from <3 with love and care!