Thông tin cuộc sống hàng ngày

chào anh!đứa con gái ngốc em từng yêu,dù mình yêu xa,chưa từng gặp mặt,nhưng mỗi đêm em luôn chờ đến giờ

chào anh!đứa con gái ngốc em từng yêu,dù mình yêu xa,chưa từng gặp mặt,nhưng mỗi đêm em luôn chờ đến giờ ta đã hẹn để được call với anh,được nhắn tin với anh đến 1,2h sáng mới ngủ.

Em nhớ anh của khoảng thời gian đầu,anh dịu dàng vô cùng,lúc nào call với em cũng cười thật tươi,viết mes dài cho em đọc,chọc em cho em giận rồi anh dỗ,nếu không yêu em sao anh lại làm vậy để rồi một ngày,khi em đã lụy anh,anh lại rời bỏ em và nói rằng anh còn thương người cũ,em biết người anh từng thương vì anh từng kể với em,cô ấy và anh sống cùng một thành phố,anh đã từng rất yêu cô ấy,vậy ngay lúc đầu đừng đến với em rồi làm em tổn thương.chắc anh sẽ ngạc nhiên khi đọc cfs này của em,vì cũng đã gần 5 tháng kể từ khi mình chia tay rồi.

Anh nghĩ rằng em đã quên anh rồi ư ,vì anh đã quên em nên anh mới nghĩ rằng em đã quên anh,hình ảnh của anh luôn trong tâm trí anh,anh call với em lúc nào cũng chọc em và anh khoe anh có mặt v-line,có má lúm,..thấy anh khi đó trông giống con nít lắm,em thương anh vì tính con nít của anh mặc dù lúc nào anh cũng cho mình là người lớn.

Em nói đến đây thôi,người từng thương ạ,một ngày nếu mệt mỏi,anh cứ về đây nhé,,em mãi đợi anh.nếu đọc được hãy nhớ đến em nhé,người anh từng yêu với khoảng cách địa lý rất xa đây. gửi anh:”H-0403″em chờ anh về