Thông tin cuộc sống hàng ngày

Cùng Deaura clinic&spa lựa chọn kem chống lão hóa phù hợp

Xin phép các anh chị admin, em là vợ anh Trương Tuấn – người đăng bài tố Deaura lừa đảo vào chủ nhật vừa qua. phía bên Deaura gọi điện dọa nạt bắt ép chồng em phải xóa bài trên group. Hiện bài đã xóa nhưng fb chồng e cũng bị đánh cho sập luôn. Em phải dùng nhờ nick người khác để post bài vì sợ bên Deaura lại tiếp tục gây sức ép với em.

Xin phép các anh chị admin, em là vợ anh Trương Tuấn – người đăng bài tố Deaura lừa đảo vào chủ nhật vừa qua. phía bên Deaura gọi điện dọa nạt bắt ép chồng em phải xóa bài trên group. Hiện bài đã xóa nhưng fb chồng e cũng bị đánh cho sập luôn. Em phải dùng nhờ nick người khác để post bài vì sợ bên Deaura lại tiếp tục gây sức ép với em.

Em tóm gọn lại là sau khi được mời trải nghiệm dịch vụ mát xa da mặt miễn phí, họ mời chài em mua bộ mỹ phẩm nhưng e đã kiên quyết từ chối. Họ thái độ ngay, lôi em vào một phòng có quản lý khác, và thêm 2 người đàn ông nữa. Họ bảo cứ ký đi, sẽ có 30 ngày suy nghĩ nếu muốn sau đó vẫn đổi trả sản phẩm được. Lúc đó đã khá muộn gần 6 giờ tối và xung quanh toàn đàn ông, họ lại gây sức ép, nên em không còn cách nào khác ký vào.

Em viết lên đây để cảnh báo mọi người đừng đến Deaura để trải nghiệm cái j miễn phí cả. Các giấy tờ e ký có trong bài này, mọi người có thể xem ạ. Có cả hợp đồng vay gói tín dụng với bên ngân hàng vpbank.

Tưởng mua được sản phẩm giá hời, hot girl tá hoả khi cộng đồng mạng ‘bóc phốt’ mua mĩ phẩm giá ‘cắt cổ’

Ngày 1/1/2018, chị T.H. (Hà Nội) đăng lên trang cá nhân bộ mỹ phẩm Deaura chị vừa “mua trả góp” với giá 43 triệu đồng.

Mua mỹ phẩm 43 triệu đồng, trả góp trong 2 năm với lãi suất 0%

Ngày 1/1/2018, chị T.H. (Hà Nội) đăng lên trang cá nhân bộ mỹ phẩm Deaura chị vừa “mua trả góp” với giá 43 triệu đồng. Những tưởng mua được sản phẩm chất lượng cao với giá vừa phải, lại được trả dần trong 2 năm, nhưng ngay sau đó nhiều người lên tiếng rằng chất lượng sản phẩm không tương xứng với giá tiền.

Chị T.H. – một hot girl có tiếng tại Hà Nội chia sẻ về bộ mỹ phẩm trả góp với giá chưa khuyến mại là 76 triệu đồng.

Chị được nhân viên Trung tâm Spa giới thiệu bộ sản phẩm này sau khi được trải nghiệm chăm sóc da miễn phí.

Theo chị T.H. chia sẻ, ngày 1/1/2018, chị đến Trung tâm Spa Deaura tại Nguyễn Đình Thi, Hà Nội sau khi nhận được cuộc gọi từ nhân viên tư vấn tại đây. Nhân viên này nói rằng chị đã may mắn nhận được voucher chăm sóc da mặt và mời chị đến Trung tâm để trải nghiệm chăm sóc da mặt miễn phí.

Trong quá trình trải nghiệm chăm sóc da, chị T.H. được nhân viên giới thiệu với chị bộ sản phẩm dưỡng da (10 sản phẩm); 1 máy massage mặt cầm tay Biolong để chăm sóc da tại nhà; 12 buổi trị liệu chuyên sâu. Tổng giá trị toàn bộ là 76 triệu đồng, nhưng Trung tâm chạy chương trình khuyến mãi nên chỉ còn 43 triệu đồng.

Với số tiền lớn như vậy, chị T.H. cho biết chị cũng không có điều kiện để chi trả ngay. Tuy nhiên nhân viên tư vấn nói Trung tâm có liên kết với ngân hàng VPBank để cho vay gói tín dụng tiêu dùng. Chị T.H. có thể mua sản phẩm trả góp với 2 khung thời gian là 18 tháng và 24 tháng. Lãi suất vay là 18%/ năm nhưng sẽ được Công ty trả thay khách hàng.

Sau khi được nghe tư vấn về bộ sản phẩm dưỡng da cao cấp, tặng kèm 12 buổi trị liệu chuyên sâu tại spa với giá đã giảm là 43 triệu đồng trả dần trong 24 tháng (tính ra mỗi tháng chỉ phải trả gần 2 triệu đồng, tương đương mỗi ngày mất chưa đến 100 nghìn đồng chăm sóc da tại spa), lại được vay gói tín dụng tiêu dùng với lãi suất 0%, chị T.H. không ngần ngại ký vào một loạt giấy tờ, hợp đồng.

Biên bản bàn giao bộ sản phẩm với giá 43 triệu đồng.

Trong thông báo cho vay ghi rõ lãi suất phải trả là 18%/năm, nhưng lãi suất này công ty sẽ trả thay khách hàng.

Trong thông báo cho vay ghi rõ lãi suất phải trả là 18%/năm, nhưng lãi suất này công ty sẽ trả thay khách hàng.

Bộ sản phẩm chăm sóc da mà chị T.H. đã mua trả góp.

Nhiều người lên tiếng có thể chị T.H. đã bị lừa.

Chiều tối cùng ngày chị T.H. chụp lại bộ sản phẩm chăm sóc da và đăng lên trang cá nhân. Ngay lập tức nhiều người bạn của chị đã lên tiếng, cho rằng bộ sản phẩm giá quá “chát”, chất lượng không như mong muốn và có thể chị đã bị lừa.

Chị T.T. cũng từng dùng bộ sản phẩm này, bình luận: “Vậy lại có thêm một người nữa sai lầm khi dùng sản phẩm này rồi. Chị còn cả bộ nguyên kìa em. Không có ra gì đâu gái.Tốn tiền mà tháng nào chị cũng trả góp 2 triệu đồng. Giờ để cả đống đó không dùng. 1 tháng 1 lần đến đó trị liệu nhưng không ngấm vào cái chỗ nào đâu”.

Một chị khác, tên L.T. cũng bức xúc khuyên ngăn: “Em ơi, chị đã mua và thực sự thấy như bị lừa. Đừng nghe nó bảo mua liệu trình nữa nhé!”

Trong khi đó, chị Q.T. nghi ngờ: “Lâu rồi chị đọc được bài báo về đóng tiền mỹ phẩm trả góp. Chị không nhớ lắm nhưng có sợ lừa không em”.

Một chị từng mua bộ sản phẩm với giá 43 triệu chia sẻ.

Về phần chị T.H., sau khi được bạn bè, người thân thông tin, chị T.H. cũng quyết định đến Công ty Deaura xin trả lại bộ sản phẩm. Tuy nhiên vẫn chưa được phía công ty giải quyết.

Nhiều khách hàng bị dị ứng, mẩn ngứa sau khi dùng bộ sản phẩm của Deaura

Theo Đời sống Plus đưa tin, ngày 26/9/2017 vừa qua, nhiều khách hàng đã sử dụng mỹ phẩm Deaura bị dị ứng mẩn ngứa đã đến trụ sở tại Thái Hà để xin trả lại sản phẩm. Một chị có tên T. dù đã có kết luận của bác sĩ là tình trạng da không thể dùng bất cứ một loại sản phẩm nào nữa nhưng phía công ty vẫn không đồng ý. Chị này cho biết sẽ tiếp tục kiến nghị với công ty thanh lý hợp đồng.

Cũng vào tháng 9 vừa qua, báo An ninh Thủ đô đưa tin, chị Phùng Vân Anh ở 123 Cao Lỗ, Đông Anh (Hà Nội) đã phải đi lại tới cả chục lần từ trung tâm Spa của Deaura số 68 Nguyễn Du đến văn phòng tiếp nhận khiếu nại của công ty này đóng tại tầng 10 tòa nhà Viet Tower số 1 Thái Hà.

Chị Vân Anh cho hay, khi trải nghiệm thì không vấn đề gì, nhưng lúc về tới nhà thì toàn bộ khuôn mặt chị bị ngứa, mẩn đỏ rất khó chịu. Nghĩ mình dị ứng với mỹ phẩm lạ, chị Vân Anh quay trở lại Spa về đề nghị trả lại bộ sản phẩm nói trên. Tuy nhiên nhân viên ở đây nhất định không đồng ý. Đôi co mãi không đạt kết quả, cực chẳng đã chị Vân Anh quyết lên tận công ty để làm cho ra nhẽ. Thế nhưng khi tới đây, chị chỉ nhận được sự thất vọng.

Phản ánh với phóng viên Báo ANTĐ, chị Vân Anh bức xúc nói: “Khi mời chúng tôi tới “trải nghiệm”, nhân viên Deaura ngọt ngào bao nhiêu thì tới lúc trả lại sản phẩm họ lại lạnh lùng, đùn đẩy trách nhiệm bấy nhiêu.

Ví dụ khi khi mời chào khách hàng mua sản phẩm, hầu hết chúng tôi đều nói là không có tiền vì giá bộ sản phẩm quá đắt. Vậy là họ tư vấn có thể mua theo hình thức trả góp qua ngân hàng, đồng thời cho biết nhân viên của VP Bank đã có mặt sẵn tại Spa để hỗ trợ ngay lập tức khách hàng ký hợp đồng. Các nhân viên Spa cũng cho biết, nếu không ưng thì sau này việc đổi trả cũng rất dễ dàng. Tuy nhiên, khi chúng tôi đã mang sản phẩm về thì việc trả lại không hề đơn giản, thậm chí là không thể”.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

 

 

Theo chuyên gia chăm sóc sắc đẹp của deaura clinic&spa làn da của chị em phụ nữ rất có thể bị lão hóa ngay khi bước vào độ tuổi 20 nếu như không có chế độ chăm sóc da hợp lý. Khi bước vào độ tuổi 30 làn da sẽ xuất hiện rất nhiều những dấu hiệu lão hóa như vết chân chim, thâm nám, vết đồi mồi… Chính vì vậy ngay từ sớm chị em sở hữu cho mình một lọ kem chống lão hóa để có thể ngăn chặn sự hình thành tuổi tác.


Tuy nhiên không phải chị em nào cũng biết cách lựa chọn cho mình loại kem chông lão hóa tốt nhất. Vậy thì hãy lắng nghe những chia sẻ của deaura clinic&spa nhé.

Những tiêu chí giúp chị em có thể lựa chọn kem chống lão hóa tốt nhất

 Công dụng của sản phẩm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem chống lão hóa, chính vì vậy chị em nên dựa vào công dụng của sản phẩm cũng như độ tuổi của mình để có thể lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp với làn da của mình. Nếu như chỉ đang ở độ tuổi 20 thì chỉ nên chọn cho mình những dòng sản phẩm có khả năng bảo vệ làn da cơ bản nhất và có chứa thành phần chống nắng và chống oxy hóa để có thể sở hữu được làn da khỏe mạnh và tươi trẻ.

Còn nếu như chị em đang ở độ tuổi 30 thì làn da lúc này đã mát đi độ đàn hồi, vì vậy nên chọn cho mình loại kem có chứa chất chống lão hóa nó sẽ giúp cho làn da của chị em luôn căng mịn và săn chắc. Và nếu như ở độ tuổi 40 thì làn da lúc này gặp rất nhiều vấn đề về lão hóa da, độ tuổi này chị em nên chọn cho mình những loại kem đặc trị, nhất là những vùng da có nếp nhăn, nám….

Thành phần kem chống lão hóa

Trên thị trường có rất nhiều loại kem chống lão hóa, tuy nhiên chị em nên chọn cho mình những dòng sản phẩm có chứa thành phần từ thiên nhiên, nhất là những chị em có làn da nhạy cảm bởi rất dễ bị kích ứng cũng như sản phẩm này sẽ đem lại tác dụng tốt nhất cho làn da của chị em.

 Nhãn hiệu sản phẩm

Để có thể mua được những sản phẩm có chât lượng an toàn, chị em cũng nên chọn cho mình những showroom có uy tín và thương hiệu nổi tiếng. Khi đến những showroom này các bạn có thê mua với giá đắt hơn tuy nhiên nó sẽ đảm bảo hơn rất nhiều so với việc mua những sản phẩm ở nơi không có uy tín. Nếu như chị em mua phải sản phẩm kém chất lượng có thể bị kích ứng hoặc khiến cho tình trạng lão hóa da nặng hơn.


Chị em có thể tới deaura clinic&spa để trảu nghiệm sử dụng sản phẩm của spa, với thành phần thiên nhiên, sản phẩm tại rất an toàn cho da, và rất phù hợp với những chị em đang bước vào quá trình lão hóa da.